Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hạo Y Hành của La Vân Hi tìm đường lên sóng, quyết không chịu thua Quảng Điện?

An Nhiên
Chia sẻ

Hạo Y Hành của La Vân Hi và Trần Phi Vũ vẫn đang xoay sở để tìm cơ hội phát sóng.

Một số nguồn tin cho biết, Hạo Y Hành không muốn bị rơi vào quên lãng. Vì thế, đoàn phim vẫn đang tìm cách để "lách luật" và mong chờ ngày được lên sóng.

Cụ thể, tác phẩm này có thể điều chỉnh một số nội dung dựa trên những tư liệu sẵn có. Ngoài ra, đoàn phim cũng sẵn sàng bổ sung thêm cảnh quay nếu cần thiết.

Hiện, Quảng Điện đang quản lý chặt chẽ về quy trình sản xuất phim đam mỹ. Do đó, đây là những giải pháp có thể "cứu" phim của La Vân Hi và Trần Phi Vũ.

Ngoài Hạo Y Hành, hàng loạt tác phẩm đam mỹ khác cũng chưa nhìn thấy tương lai. Có thể kể đến như Sát Phá Lang, Vai Trái Có Bạn...

Tuy nhiên, trong danh sách các bộ phim tình trai đang bị "đắp chiếu", phim của La Vân Hi là tác phẩm có khả năng nổi tiếng cao nhất.  

Lý do là vì, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng được đầu tư với kinh phí khủng và dàn diễn viên chất lượng.

Bộ đôi nam chính đều có độ phổ biến nhất định trong giới giải trí. La Vân Hi nổi lên sau vai Nhuận Ngọc trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Mặc dù phim phát sóng đã lâu nhưng anh vẫn giữ được sự nổi tiếng. Ngoài ra, tạo hình cổ trang của nam diễn viên cũng nhận được đánh giá cao của khán giả.

Về phía Trần Phi Vũ, anh là con trai thứ của vợ chồng đạo diễn Trần Khải Ca và nữ diễn viên Trần Hồng. 

Vì bố mẹ đều là người nổi tiếng nên anh được mệnh danh là "thái tử của giới giải trí". Bản thân Trần Phi Vũ cũng nhận được sự chú ý sau khi tham gia Bí Quả, Tương Dạ, Tôi Và Tổ Quốc Của Tôi... 

Hạo Y Hành là bộ phim cấp S của Tencent. Phía nhà sản xuất đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết với tác phẩm.

Đồng thời, La Vân Hi và Trần Phi Vũ cũng có thể bước lên hàng đỉnh lưu với bộ phim này. Vì thế, đoàn phim sẽ không chịu từ bỏ cơ hội phát sóng Hạo Y Hành.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN