Hành động 'sao tác couple' nhiệt tình của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bỗng thành tiêu điểm vì chuyện nụ hôn của phim 'Lưu ly'

Như HồĐăng lúc

Hai diễn viên chính trong phim Lưu ly cố tình sao tác couple? Triệu Lệ Dĩnh - Hà Cảnh 'nằm không cũng trúng đạn'.

Phim truyền hình Lưu ly đang phát sóng trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Dàn diễn viên chính trong phim là Viên Băng Nghiên Thành Nghị khiến khán giả bắt đầu ấn tượng, chú ý. Tối ngày 16 tháng 8, phía đoàn phim đã có buổi họp báo quảng bá trực tuyến, thu hút nhiều sự theo dõi của fan hâm mộ, hiệu quả mang về khá tốt.

Thế nhưng, trong lúc nam nữ chính tương tác cùng nhau có một điểm khá ngượng ngùng đã xảy ra. Sau khi phim đóng máy, đa phần mọi người đều không giữ liên lạc. Đã hơn một năm kể từ ngày phim lên sóng, cả hai không còn gặp gỡ nhiều như trước, nên buổi gặp mặt này khiến họ có chút bối rối, ngượng ngùng. Trong lúc tương tác với fan hâm mộ, đạo diễn đã yêu cầu Viên Băng Nghiên và Thành Nghị diễn lại phân cảnh ở sơn động, kết quả hai người không những làm lại động tác ôm từ phía sau mà còn tái hiện lại cả cảnh hôn.

Nếu như trong mắt fan hâm mộ, đây là hành động ngọt ngào mà họ mong chờ nhất thì đối với cư dân mạng lại khá bất bình, cho rằng cả hai cố tình sao tác couple, tạo chiêu trò PR tên tuổi. Cảnh hôn của Viên Băng Nghiên và Thành Nghi ngay lập tức vấp phải nhiều sự tranh luận của cư dân mạng. Bất ngờ rằng Triệu Lệ Dĩnh "nằm không cũng trúng đạn" khi có người cố tình lấy cảnh hôn giữa nữ diễn viên và Hà Cảnh trước đây làm ví dụ minh họa, chứng minh những hành động này là hết sức bình thường.

(Sao tác couple: tạo hiệu ứng cặp đôi, hai nghệ sỹ có những hành động thân mật, gần gũi nhau khiến khán giả cảm thấy giống như họ đang yêu nhau, có cảm tình với nhau ở ngoài đời sống).

Không ít cư dân mạng cảm thấy việc tái hiện nụ hôn này ở ngoài phim có chút không bình thường, thậm chí hành động khó xử này của cả hai mang đến cảm giác khá "cay mắt". Có ý kiến cho rằng yêu cầu của đạo diễn đương nhiên không hợp lý nhưng thái độ tích cực của hai diễn viên chính là Viên Băng Nghiên và Thành Nghị mới là yếu tố cốt lõi nhất. Vì vậy nói, Viên Băng Nghiên và Thành Nghị chắc chắn cố ý sao tác couple để tăng độ hot cũng như sự chú ý.

Đa phần fan của bộ phim Lưu ly đều bày tỏ: Vì để duy trì độ hot, nghệ sỹ có làm như thế cũng hết sức bình thường. Thậm chí, fan bộ phim còn lật lại những hành động  tương tự trong quá khứ của Triệu Lệ Dĩnh và Hà Cảnh trước đây ra để làm ví dụ, cho rằng chẳng có gì phải bất ngờ cả.

Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh và Hà Cảnh từng tham gia ghi hình show Thần tượng đến rồi. Khi đó, Triệu Lệ Dĩnh vốn là khách mời, Hà Cảnh là MC. Sau khi hình ảnh năm đó được tiết lộ thu hút lượng lớn tranh luận. Đối với nguyên nhân thật sự dẫn đến nụ hôn này được fan giải thích là do cả hai tham gia trò chơi được ekip chương trình yêu cầu, ở giữa ngăn cách bởi một miếng thủy tinh.

Hành động của fan phim Lưu ly khi lật lại những hình ảnh quá khứ của Triệu Lệ Dĩnh - Hà Cảnh gây ra những phản ứng trái chiều. Có ý kiến cho rằng: Fan bộ phim vì muốn "tẩy trắng" cho diễn viên chính mà ác ý kéo Triệu Lệ Dĩnh xuống nước. Nhưng cũng người bày tỏ: Dù Triệu Lệ Dĩnh bị động nhưng việc sao tác couple với Hà Cảnh năm đó cũng là do cô tự nguyện, nếu đã làm thì phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình, sao lại trách người khác lật lại quá khứ.

Thời điểm đó, hình ảnh giữa Triệu Lệ Dĩnh và Hà Cảnh vấp phải tranh cãi thì thái độ của chính Triệu Lệ Dĩnh cũng là tâm điểm của dư luận. Trong một sự kiện trao giải, khi Triệu Lệ Dĩnh được MC Tạ Y Lâm hỏi: đôi môi nào mang đến cảm giác nhất khi hôn thì nữ diễn viên nhấn mạnh, thừa nhận chính là Hà Cảnh.

MC: Bạn cảm thấy đôi môi nào mang đến cảm giác nhất khi hôn?
Triệu Lệ Dĩnh: Thầy Hà.

Lời này của Triệu Lệ Dĩnh dường như vừa chứng minh cả hai đã thật sự hôn nhau cũng như chứng tỏ cô nàng đã cố tình sao tác couple.

Hiện tại, sau chuyện nụ hôn được tái hiện bởi hai diễn viên chính trong Lưu ly đã kéo theo Triệu Lệ Dĩnh cùng nhiều nghệ sỹ khác gặp họa. Cặp diễn viên chính của Lưu ly trở thành kẻ địch trong mắt fan hâm mộ của những minh tinh này!

BÀI VIẾT

Như Hồ