Phim Ảnh

Han Ji Min trở thành nàng thơ của Nam Joo Hyuk trong chuyện tình đau khổ đẫm nước mắt

Migi
Chia sẻ

Phim điện ảnh “Josée, nàng thơ của tôi” như một áng văn đẹp và buồn mà khán giả không thể bỏ lỡ trong tháng lễ hội cuối năm.

Josée, nàng thơ của tôi là bộ phim điện ảnh đánh dấu màn kết hợp đầu tiên của cặp đôi diễn viên Nam Joo Hyuk, Han Ji Min. Ngay từ khi công bố trailer và poster chính thức, khán giả đã phần nào cảm nhận được câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng buồn đau, đẫm nước mắt mà cả hai mang lại.

Han Ji Min trở thành nàng thơ của Nam Joo Hyuk trong chuyện tình đau khổ đẫm nước mắt Ảnh 1
 Han Ji Min trở thành nàng thơ của Nam Joo Hyuk trong chuyện tình đau khổ đẫm nước mắt

Poster chính thức của bộ phim là hình ảnh đặc tả cảm xúc của hai nhân vật chính. Với cách thể hiện trên dưới, đối trọng với nhau, Young Seok (Nam Joo Hyuk) và Josée (Han Ji Min) tuy ở vị trí như đang nhìn nhau nhưng thực chất lại bị ngăn cách.

Han Ji Min trở thành nàng thơ của Nam Joo Hyuk trong chuyện tình đau khổ đẫm nước mắt Ảnh 2

Trong những chiếc khăn choàng bằng len màu xám, ánh mắt của hai người phảng phất những nỗi buồn. Nếu như đôi mắt của “nàng thơ” lơ đãng, xa xăm nhưng cũng ẩn chứa những cơn bão lòng thì ánh mắt của chàng sinh viên hiền lành lại như ôm một niềm tâm sự khó tỏ bày.

Ở những teaser poster và character poster, sự ấm áp được khởi gợi qua bối cảnh, không khí và cả những tình ý dịu dàng. Nhưng với tấm poster chính thức, đạo diễn Kim Jong Kwan đã khẳng định mạch cảm xúc chủ đạo chính của bộ phim, của câu chuyện tình này là những nỗi buồn đẹp ước lệ.

Han Ji Min trở thành nàng thơ của Nam Joo Hyuk trong chuyện tình đau khổ đẫm nước mắt Ảnh 3

 Sự rung động, đấu tranh, hy vọng, đam mê và cả những mất mát, suy kiệt, tàn khốc sẽ là những cung bậc cảm xúc đa chiều được chắt chiu, được hai diễn viên cùng kiến tạo, đưa khán giả chìm vào không gian của tình yêu, sự lãng mạn bậc nhất. Trailer phim ra mắt đã hé lộ nhiều hơn về mối quan hệ và duyên nợ của chàng sinh viên và nàng thơ Josée, nàng thơ của tôi.

Lời tự tình của Josée ở đầu đoạn phim đã mở ra nhiều hơn thế giới nội tâm của nhân vật chính. Nàng muốn được cùng người mình yêu khám phá thế giới, đi đến những nơi thật xa, thật mới lạ nhưng chính những thời khắc ham muốn đó, sự chần chừ và sợ hãi đã níu giữ nàng neo lại trong “chiếc tổ kén” quen thuộc bấy lâu. Tình yêu có thể khiến con người ta mơ mộng, ước mơ nhưng tình yêu có đủ lớn để khiến ai đó thay đổi thì vẫn là một câu hỏi rất khó trả lời.

Han Ji Min trở thành nàng thơ của Nam Joo Hyuk trong chuyện tình đau khổ đẫm nước mắt Ảnh 4
Han Ji Min trở thành nàng thơ của Nam Joo Hyuk trong chuyện tình đau khổ đẫm nước mắt Ảnh 5

Duyên nợ của Josée và Young Seok bắt đầu từ một cú ngã. Chàng sinh viên hiền lành đã đưa cô gái ngã xe lăn trên phố về nhà. Mối quan hệ của họ bắt đầu bằng cú ngã và một bữa cơm nhà với miếng thịt luncheon nóng hổi. Young Seok không ngại ngần dùng bữa, sự chân thật và dịu dàng của anh từ trong khoé mắt đã khiến cô gái tật nguyền bất ngờ. Những rung động bắt đầu khi sự phòng bị được cởi bỏ.

Nàng gọi mình là Josée, tên một quyển sách nàng hay đọc. Josée đọc rất nhiều, kiến thức của nàng rất toàn diện. Thế giới trong những câu chuyện, trong trí tưởng tượng của Josée hãy còn lớn hơn thế giới thực ngoài kia mà Young Seok đang sống. Cả hai dần bị cuốn vào sự tò mò và muốn khám phá đối phương, chẳng mấy chốc mà tình yêu chớm nở.

Han Ji Min trở thành nàng thơ của Nam Joo Hyuk trong chuyện tình đau khổ đẫm nước mắt Ảnh 6

Những câu thoại, các chi tiết trong trailer chỉ vụn vặt, như những lát cắt ngẫu hứng nhưng đong đầy cảm xúc của tình yêu. Đó là những tháng ngày đẹp nhất trong cuộc đời, những tiếng bước chân khi người đó đang đến gần. Là hơi thở, là lời hứa, là thế giới của cả hai. Josée khơi lên trong Young Seok những câu hỏi về thế giới nội tâm quá phong phú của mình. Còn Young Seok thì mang đến bên đời “nàng thơ” những thứ rất giản đơn như chiếc điện thoại, những cuộc dạo chơi, những kỉ niệm ăn sâu cả đời.

Han Ji Min trở thành nàng thơ của Nam Joo Hyuk trong chuyện tình đau khổ đẫm nước mắt Ảnh 7

Nhưng, tất thảy cảm xúc dù đẹp thì rồi cũng sẽ bị ăn mòn bởi nỗi buồn và sự chờ đợi. “Tôi sẽ quay lại”, câu hứa của Young Seok ở cuối trailer như một dự báo về tan vỡ. Những khác biệt và rào cản giữa cả hai là gì? Thử thách nào đã xuất hiện trong cuộc tình của họ? Liệu có một đoạn kết vẹn tròn cho nàng thơ? Những câu hỏi này sẽ được trả lời bằng cảm xúc và chuỗi hình ảnh tuyệt đẹp trong “Josée, nàng thơ của tôi”.

Bộ phim với sự tham gia của ảnh hậu Han Ji Min cùng nam thần Nam Joo Hyuk dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 18/12/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN