Phim Ảnh

Han Ji Min - Han Hyo Joo gửi quà, hóng màn trả thù của Lee Ji Ah trong 'Penthouse'

Thanh Phương - CTV
Chia sẻ

Lee Ji Ah gửi lời cảm ơn Han Ji Min, Han Hyo Joo và Choo Ja Hyun đã ủng hộ bộ phim "Penthouse".

Mới đây, bộ ba diễn viên gồm Han Ji Min, Han Hyo JooChoo Ja Hyun đã thể hiện sự ủng hộ ngọt ngào dành cho Lee Ji Ah. Cụ thể, họ đã gửi tặng xe tải đồ ăn đến trường quay của dự án phim ăn khách Penthouse đài SBS, do Lee Ji Ah đóng vai nữ chính.

Han Ji Min - Han Hyo Joo gửi quà, hóng màn trả thù của Lee Ji Ah trong 'Penthouse' Ảnh 1
Penthouse.

Thông qua tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 29/11, Lee Ji Ah đã bày tỏ lòng biết ơn khi ba cô em gái của mình khi chu đáo gửi quà cho dàn diễn viên và đoàn làm phim. 

Han Ji Min - Han Hyo Joo gửi quà, hóng màn trả thù của Lee Ji Ah trong 'Penthouse' Ảnh 2

Ngoài ra Han Ji Min, Han Hyo Joo và Choo Ja Hyun cũng nhắn nhủ đến âm mưu trả thù của nhân vật Lee Ji Ah. Họ nói: “Bọn em đang bắt đầu chờ sự trả thù của Shim Soo Ryun. Tất cả các diễn viên và đoàn làm phim 'Penthouse’, hãy thưởng thức bữa ăn ngon miệng nhé".

Han Ji Min - Han Hyo Joo gửi quà, hóng màn trả thù của Lee Ji Ah trong 'Penthouse' Ảnh 3

Trong hai bức ảnh được cập nhật, Lee Ji Ah tạo dáng vui vẻ, khoe vẻ đẹp trẻ trung xinh đẹp ở tuổi 42. Bên cạnh đó, cô ấy cũng gắn thẻ tài khoản của ba diễn viên cùng chú thích viết: "Cảm ơn mấy đứa rất nhiều!!".

Han Ji Min - Han Hyo Joo gửi quà, hóng màn trả thù của Lee Ji Ah trong 'Penthouse' Ảnh 4

Ngay sau đó, Han Ji Min đã phản hồi với bình luận: “Ah, thậm chí chị đã làm rất tốt khi sử dụng các biểu tượng cảm xúc và mấy thứ khác. Thật tự hào về chị hehehehehe". Lee Ji Ah vui vẻ trả lời: "Kỹ năng của chị đã được cải thiện một chút".

Han Ji Min - Han Hyo Joo gửi quà, hóng màn trả thù của Lee Ji Ah trong 'Penthouse' Ảnh 5

Han Hyo Joo cũng bình luận với một chuỗi trái tim và một biểu tượng cảm xúc cười, cô nói: "Các biểu tượng cảm xúc", khiến Lee Ji Ah trả lời: "Hehe, chúng truyền tải cảm xúc của chị đúng không?".

Han Ji Min - Han Hyo Joo gửi quà, hóng màn trả thù của Lee Ji Ah trong 'Penthouse' Ảnh 6

Đây không phải là lần đầu tiên Choo Ja Hyun, Han Ji Min và Han Hyo Joo thể hiện sự ủng hộ cho bộ phim mới của Lee Ji Ah. Trong ngày đầu ra mắt vào tháng trước, họ đã cổ vũ của cô ấy một cách đáng yêu bằng cách chia sẻ khoảnh khắc cùng xem Penthouse tại nhà của nhau.

Han Ji Min - Han Hyo Joo gửi quà, hóng màn trả thù của Lee Ji Ah trong 'Penthouse' Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phương - CTV

BÌNH LUẬN