Phim Ảnh

Hai nữ ngôi sao 'Tuổi nổi loạn' bị phát tán clip nóng, quyết đưa thủ phạm ra ánh sáng

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Pearwah Nichaphat và Fon Sananthachat cảm ơn c.ảnh sát vì đã bắt được nghi phạm trong vụ việc đặt camera quay lén và rao bán clip nóng trên web đen.

Nữ diễn viên Pearwah NichaphatFon Sananthachat đã đến gặp đội ngũ c.ảnh sát mạng để cảm ơn vì đã bắt được kẻ tình nghi trong vụ báo án bị cài camera quay lén trong phòng thay đồ. Được biết kẻ tình nghi là quản trị viên của một trang lớn chuyên đưa tin tức nóng đến mọi người. Người này đã có hành vi đặt camera quay lén trong phòng thay đồ của hai nữ diễn viên sau đó đăng tải lên các web đen để kiếm tiền. Người xem muốn xem clip buộc phải trả phí. Hai nữ diễn viên cho biết sẽ theo vụ kiện này đến cùng để những việc như thế này sẽ không xảy ra với bất kỳ ai khác. 

Hai nữ ngôi sao 'Tuổi nổi loạn' bị phát tán clip nóng, quyết đưa thủ phạm ra ánh sáng Ảnh 1

Về phía nữ diễn viên ca sĩ Pearwah Nichaphat cô bị đặt máy quay lén khi đi quay cho chương trình Gmm24'7 với vai trò MC vào tháng 10 năm 2014. Chương trình được tổ chức ở sâu bên trong tòa nhà Grammy, thủ phạm đã quay lén quá trình cô thay đồ trong phòng riêng. Đây là nơi riêng tư, muốn ra vào phải có thẻ nhưng không hiểu vì sao thủ phạm có thể tiếp cận và đặt máy quay lén. Pearwah sẽ giải quyết đến cùng với những người phạm tội này, và mong rằng chuyện như vậy không xảy ra với các bạn, các anh chị trong ngành.

Xem thêm: 'Tan chảy' trước sự ngọt ngào của Mai Davika - Ter Chantavit, đằng trai nói một câu khiến netizen ghen tị

Hai nữ ngôi sao 'Tuổi nổi loạn' bị phát tán clip nóng, quyết đưa thủ phạm ra ánh sáng Ảnh 2
Pearwah Nichaphat
Hai nữ ngôi sao 'Tuổi nổi loạn' bị phát tán clip nóng, quyết đưa thủ phạm ra ánh sáng Ảnh 3

Cá nhân Pearwah cho biết vẫn có những người chia sẻ clip nh/ạy cảm của cô trên mạng xã hội nên mong rằng mọi người không cổ xúy cho hành động này. Cô cho biết theo luật an ninh mạng Thái Lan, đăng tải nội dung khiêu dâm theo cách này là một hành vi phạm tội. Hình phạt tối đa cho thủ phạm là 3 năm tù giam hoặc phạt tiền 60.000 baht (tương đương hơn 40 triệu đồng) hoặc cả hai hình thức trên. Nếu nạn nhân là trẻ vị thành niên thì được coi là một hành vi phạm tội nghiêm trọng với mức phạt tù từ 3-10 năm và phạt tiền từ 60.000 - 200.000 baht (40 - 136 triệu đồng).

Hai nữ ngôi sao 'Tuổi nổi loạn' bị phát tán clip nóng, quyết đưa thủ phạm ra ánh sáng Ảnh 4
Hai nữ ngôi sao 'Tuổi nổi loạn' bị phát tán clip nóng, quyết đưa thủ phạm ra ánh sáng Ảnh 5

Về phía Fon Sananthachat, cô chia sẻ trên Instagram cá nhân: "Vài tháng qua Fon biết được Fon và Pearwah đã bị đặt camera quay lén và người đó đã rao bán clip nh/ạy cảm này trên mạng xã hội nên cả hai đã cùng nhau làm đơn tố cáo lên đồn c.ảnh sát để khởi tố. Hôm qua chúng tôi nhận được tin là nhóm điều tra đã bắt được nghi phạm và sẽ tiến hành điều tra mở rộng bởi biết còn có nhiều nạn nhân khác nữa. Lý do Fon đăng bài viết này để các anh chị đồng nghiệp và bạn bè cùng biết vì có lẽ vụ việc tương tự xảy ra rất nhiều ở những nơi làm việc của các diễn viên. Do đó chúng tôi hi vọng mọi người sẽ cẩn thận hơn để những vụ việc như thế này không bao giờ xảy ra nữa." Được biết Fon Sananthachat gặp phải trường hợp tương tự Pearwah khi đang đi quay phim.

Hai nữ ngôi sao 'Tuổi nổi loạn' bị phát tán clip nóng, quyết đưa thủ phạm ra ánh sáng Ảnh 6
Fon Sananthachat
Hai nữ ngôi sao 'Tuổi nổi loạn' bị phát tán clip nóng, quyết đưa thủ phạm ra ánh sáng Ảnh 7
Hai nữ ngôi sao 'Tuổi nổi loạn' bị phát tán clip nóng, quyết đưa thủ phạm ra ánh sáng Ảnh 8

Fon Sananthachat và Pearwah Nichaphat được biết đến là những nữ diễn viên trẻ tài năng của Thái Lan. Cả hai được khán giả biết đến rộng rãi sau series phim ăn khách Tuổi nổi loạn. Ban đầu cả hai hoạt động dưới trướng diễn viên trực thuộc Nadao Bangkok, tuy nhiên cách đây không lâu Fon Sananthachat đã quyết định tách ra để làm việc độc lập.

Xem thêm: Các cặp sao Thái giúp bạn có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu (P1): Bên nhau cả thập kỉ vẫn mặn nồng!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN