Phim Ảnh

'Hương vị tình thân': Quách Thu Phương và Thu Quỳnh đang dần bị 'nghiệp' quật, khán giả nói gì?

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Hai nhân vật bị ghét nhất trong "Hương vị tình thân" đang điêu đứng vì "nghiệp" quật tới tấp.

Sau nhiều lần mưu hèn kế bẩn, ganh đua ghen ghét với Nam (Phương Oanh) mẹ chồng - nàng dâu Khánh Thy (Thu Quỳnh) đang dần phải trả giá đắt. Đầu tiên là bà Xuân (Quách Thu Phương), cuối cùng bà ta phải nhẫn nhịn đồng ý để Nam về làm dâu. 

Thế nhưng hết lần này đến lần khác bà ta "cà khịa" khinh rẻ gia đình Nam, trước mặt mọi người thì tỏ ra yêu quý sau lưng thì nói xấu, nặng lời, lườm nguýt ghét bỏ con dâu trưởng. Cho dù Nam có cố gắng hàn gắn tình cảm đến đâu thì bà Xuân vẫn giữ thái độ coi thường Nam, coi cô như "cái gai trong mắt". 

Xem thêm: Tập 29 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh tức điên vì chồng bảo vệ 'tiểu tam', Phương Oanh khóc vì hạnh phúc

Chưa hết bà ta còn luôn tỏ thái độ không tốt với chồng, khi bị ông Khang bóc mẽ tật xấu thì cáu kỉnh khó chịu. Trong tập mới nhất, bà Xuân bắt đầu biết được cảm giác ghen tuông là gì khi chứng kiến chồng lịch thiệp, thân mật với người phụ nữ khác. 

Dường như bà ta đã bắt đầu nhận thấy sự quan trọng của ông Khang và câu nói "có không giữ mất đừng tìm". Nổi máu ghen tuông, bà Xuân liên tục tra khảo chồng, hỏi cho ra lẽ mối quan hệ giữa hai người. Đáng tiếc ông Khang thản nhiên khen ngợi người phụ nữ đó hết lời, bà Xuân muối mặt nhưng vẫn mạnh miệng cho rằng mình hơn cô ta.

Tiếp đến là Khánh Thy, hiện tại từ hôn nhân đến công việc của cô đều không như ý. Trong gia đình chồng Thy không được bố chồng yêu quý, được bà nội thương như Nam. Ông Khang chưa hoàn toàn đặt hết niềm tin vào Thy, quả là người nhìn cao trông rộng. 

Chuyện vợ chồng Thy cũng đang lục đục khi cô nghi ngờ chồng có nhân tình. Khánh Thy ghen tuông quá mất khôn, đang dần mất kiểm soát hành vi của mình. Tiếp đến, đường đường là Phó Tổng giám đốc của công ty nay vị trí của Khánh Thy đang bị lung lay khi ông Khang muốn Nam về công ty làm việc. 

Xem thêm: Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao

Thy đang lo sốt vó, chiếc ghế của mình không còn vững chắc thêm phần những hành động mờ ám của cô sẽ dễ bị phanh phui nếu Long Nam hợp lực. Chưa hết cô còn bị cả công ty ghét, ai nấy đều chớp cơ hội để nói xấu, dè bỉu Thy. Mọi thứ dồn nén khiến Thy bật khóc như muốn phát điên lên. Phải chăng đã đến lúc Thy phải trả giá cho những việc làm và thái độ sống không tốt của mình?

Trong gia đình họ Hoàng, dường như bà Xuân và Thy là một phe cánh chống lại tất cả. Đáng nói số đông mạnh mẽ hơn nhiều, hai người họ gần như bị cô lập trong căn nhà của mình nếu như tiếp tục giữ thái độ đó. Về phần khán giả, khi chứng kiến Thy và bà Xuân đang dần phải trả giá cho những hành động của mình phần lớn ý kiến tỏ ra "hả lòng hả dạ". Một vài bình luận của người xem như: 

+ Luật hoa quả không chừa một ai mà ha ha.

+ Vừa lòng khán giả lắm.

+ Khánh Thy cứ yên tâm nhé, chị Nam không đểu như em đâu.

+ Có không giữ, mất tiếc ghê.

+ Thy thất sủng rồi, không còn huy hoàng như được làm My sói đâu.

+ Tuyệt vời, vui quá đi mất.

+ Tôi chờ ngày này hơi lâu rồi đấy.

+ Đáng đời cô Xuân lắm

Xem ra phần lớn những khán giả "ruột" của Hương vị tình thân tỏ ra vui mừng khi thấy hai nhân vật gây ức chế nhất phim đang lao đao. Những tình tiết hấp dẫn thú vị nào khác sắp xảy đến, đừng quên đón xem Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Xem thêm: Những tình tiết mới của 'Hương vị tình thân': Sóng gió bủa vây, hành trình hàn gắn tình thân còn rất dài

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN