Phim Ảnh

Hai 'bóng đèn' Nam Phong - Phù Dao lấp ló trong hậu trường cảnh thân mật của 'Cát tinh cao chiếu'

Migi
Chia sẻ

Dù mới khởi quay vài ngày nhưng phim "Cát tinh cao chiếu" (Thiên quan tứ phúc) nhận được sự quan tâm của không ít tác giả.

Chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Thiên quan tứ phúc của Mặc Hương Đồng Khứu, bộ phim Cát tinh cao chiếu có chung cả tác giả lẫn đạo diễn chính với Trần tình lệnh, lại được đánh giá có nội dung lớp lang, sâu sắc hơn hẳn. Chính vì thế, tác phẩm dù chỉ mới khởi quay đã nhận được sự quan tâm của vô số khán giả.

Hai 'bóng đèn' Nam Phong - Phù Dao lấp ló trong hậu trường cảnh thân mật của 'Cát tinh cao chiếu'

Cát tinh cao chiếu kể về mối tình hơn 800 năm giữa Thái tử Tạ Liên với quỷ vương Hoa Thành. Thái tử Tiên Lạc quốc Tạ Liên từng 3 lần phi thăng, 2 lần bị đày xuống hạ giới trải qua nhiều kiếp nạn. Trong lần phi thăng thứ 3, Tạ Liên gặp Hoa Thành - tín đồ nhỏ bé 800 năm trước giờ đây đã trở thành một trong "tứ đại hại", quỷ vương khét tiếng khiến tam giới khiếp sợ. Cả hai che giấu thân phận của bản thân, cùng nhau trải qua nhiều hành trình trắc trở, câu chuyện trong quá khứ đau thương xoay quanh cuộc đời của cả hai cũng lần lượt được phơi bày.

Những hình ảnh hậu trường phim được tiết lộ.

Xem thêm: Xôn xao vụ đoàn phim 'Cát tinh cao chiếu' đánh người gãy xương, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Dù mới khởi quay vài ngày nhưng cũng đã có khá nhiều ảnh hậu trường phim được hé lộ. Trong đó, fan vô cùng thích thú trước những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp nhân vật chính Hoa Thành - Tạ Liên do Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn thủ vai. Đặc biệt trong đó là cảnh Hoa Thành ân cần thắt lại mũ che gió cát cho Tạ Liên giống hệt với trong nguyên tác.

Hoa Thành thắt lại nón cho Tạ Liên.
Lo lắng khi Tạ Liên bị Hạt vĩ xà cắn.

Người hâm mộ từng theo dõi tiểu thuyết hay phim hoạt hình Thiên quan tứ phúc có thể nhận ra, đây là cảnh Hoa Thành và Tạ Liên cùng nhau đi đến thành Bán Nguyệt nằm giữa hoang mạc mênh mông. Cùng đi theo hai người còn có Nam Phong và Phù Dao, là hai tiểu thần quan được Quân Ngô đưa đến để trợ giúp Tạ Liên hàng phục yêu quỷ tại Bán Nguyệt.

Nam Phong - Phù Dao (áo đen) đi theo bảo vệ Tạ Liên.

Thực chất, Nam Phong và Phù Dao chính là bản thể phân thân của Phong Tín và Mộ Tình - hai thủ hạ trước kia từng đi theo phò tá thái tử Tạ Liên. Dù bên ngoài tỏ ra không quan tâm, hai vị thần quan Phong Tín - Mộ Tình vẫn luôn một lòng dõi theo, muốn bảo vệ cho Tạ Liên tránh khỏi nguy hiểm, mà nguy hiểm số 1 trong mắt họ chính là Hoa Thành.

Nam Phong và Phù Dao luôn tức giận khi Hoa Thành gần gũi với Tạ Liên.

Vì không có gì chứng minh Hoa Thành gây hại, Nam Phong và Phù Dao đành phải im lặng theo hai người đến Bán Nguyệt quốc. Trên đường đi, cả hai bất đắc dĩ trở thành những "bóng đèn", ăn không ít "cẩu lương" từ cặp nam chính.

Cả hai được tính là "bóng đèn" công suất lớn trong suốt chuyến đi.

Trong bản truyền hình, vai Phong Tín do nam diễn viên La Chính thủ vai, trong khi Diêu Trì hóa thân thành Mộ Tình. Hai nhân vật Nam Phong và Phù Dao sẽ do hai diễn viên khác đảm nhận.

Tạo hình Nam Phong trong phim.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang háo hức chờ ngóng hình ảnh hậu trường và thông tin mới nhất được tiết lộ từ ekip Cát tinh cao chiếu. Cùng Saostar tiếp tục theo dõi và cập nhật nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN