Theo Dispatch, vào ngày 24 tháng trước, nam tài tử đình đám nhất nhì xứ Kim Chi - Ha Jung Woo đã tiến hành một buổi phỏng vấn, quảng bá cho dự án phim điện ảnh Take Point (PMC: 더 벙커) trong một quán cà phê ở Samcheong-dong, Seoul.

Ha Jung Woo tuyên bố: Tôi sẽ kết hôn, Ha Ji Won bất ngờ trở thành ứng cử viên đầu tiên ảnh 0Vào ngày này, ngôi sao của bom tấn Thử thách thần chết đã chia sẻ, trả lời chắc chắn, dứt khoát cho câu hỏi về kế hoạch kết hôn trong tương lai gần, Ha Jung Woo khẳng định: “Tôi sẽ kết hôn. Gần đây, tôi đã quay bộ phim mới nhất Closet cùng với các diễn viên nhí và chúng tôi đã chụp ảnh chung với nhau, chúng thật đáng yêu”. Nam ngôi sao hạng A thích con nít, có lẽ anh ấy mong muốn được có con sớm trong thời gian tới.

Ha Jung Woo tuyên bố: Tôi sẽ kết hôn, Ha Ji Won bất ngờ trở thành ứng cử viên đầu tiên ảnh 1Ha Jung Woo chia sẻ sâu hơn về vấn đề này: “Tôi muốn kết hôn nhưng trước hết phải gặp gỡ và trái tim rung động trước người đó, tôi không có thời gian để làm chuyện như vậy, có vẻ khó khăn”. Nam nghệ sĩ tiếp tục: “Mục tiêu của tôi sẽ là khi 45 tuổi. Dường như sự lãng mạn khi yêu từ cái nhìn đầu tiên đang dần biến mất rồi”.

Ha Jung Woo tuyên bố: Tôi sẽ kết hôn, Ha Ji Won bất ngờ trở thành ứng cử viên đầu tiên ảnh 2Hiện tại, Ha Jung Woo đã bước sang tuổi 42. Anh ấy sẽ lên kế hoạch kết hôn trong ba năm tới. Cuối cùng, “vệ thần” kết luận kèm theo nụ cười rạng rỡ: “Làm thế nào tôi có thể kết hôn khi vừa trúng tiếng sét ái tình hay ánh nhìn đầu tiên đây?. Mọi thứ cần phải có phản ứng hóa học?”.

Ha Jung Woo tuyên bố: Tôi sẽ kết hôn, Ha Ji Won bất ngờ trở thành ứng cử viên đầu tiên ảnh 3Câu kết luận có hơi khó hiểu, nhưng dường như khán giả đều biết rằng Ha Jung Woo hiện đang có đối tượng, phải chăng là một đồng nghiệp quen thuộc, hợp tác cùng trong một số dự án phim điện ảnh?. Tuy nhiên, anh ấy thường ít hợp tác với bạn diễn nữ, những ngôi sao ấy chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Jeon Ji Hyun. Jeon Ji Hyun.
Bae Doo Na. Bae Doo Na.

Ngoài trừ Bae Doo NaJeon Ji Hyun, Kim Min Hee có chồng và bạn trai, hiện tại còn Kim Tae Ri Ha Ji Won. Kim Tae Ri còn quá trẻ, đang đà phát triển, trong khi đó Ha Ji Won ổn định, sự nghiệp vững vàng, tương tác tốt vì đóng từng đóng vai vợ của Ha Jung Woo. Cô ấy đã bước sang tuổi 40, nếu kết hợp, họ sẽ trở thành cặp đôi quyền lực nhất xứ Kim Chi.

Kim Tae Ri và Kim Min Hee. Kim Tae Ri và Kim Min Hee.
Ha Ji Won. Ha Ji Won.

Ha Jung Woo tuyên bố: Tôi sẽ kết hôn, Ha Ji Won bất ngờ trở thành ứng cử viên đầu tiên ảnh 8Ha Jung Woo tuyên bố: Tôi sẽ kết hôn, Ha Ji Won bất ngờ trở thành ứng cử viên đầu tiên ảnh 9