Collateral

Ha Ji Won trở lại màn ảnh rộng sau 3 năm, trở thành con của bà mẹ Kim Yunjin và ông bố Sung Dong Il trong ‘Collateral’

Thanh LongĐăng lúc

Quả là tin vui cho những khán giả yêu thích hai nữ diễn viên Ha Ji Won và Kim Yunjin, vì họ sẽ trở lại màn ảnh rộng trong thời gian sắp tới.

Vào ngày 19/03, báo Hàn đưa tin nam diễn viên Sung Dong Il, nữ diễn viên Ha Ji Won và nữ diễn viên Kim Yunjin đã xác nhận tham gia trong dự án phim điện ảnh mang tên Collateral (담보). Nội dung bộ phim lấy bối cảnh Incheon, Hàn Quốc vào năm 1993; tiêu điểm là Doo Seok (Sung Dong Il) làm công việc đòi nợ. Doo Seok trông đáng sợ, nhưng anh thực sự có một trái tim ấm áp.

Ha Ji Won

Kim Yunjin

Một ngày nọ, Doo Seok đến gặp Myung Ja (Kim Yunjin) để đòi nợ. Myung Ja là một người nhập cư bất hợp pháp và cô bị trục xuất khỏi Hàn Quốc. Thật bất ngờ, Myung Ja đưa cô con gái nhỏ Seung Yi (Park So Yi) cho Doo Seok làm tài sản thế chấp. Từ đó, Doo Seok trở thành người bảo vệ của Seung Yi cho đến hiện tại Seung Yi (Ha Ji Won) đã trưởng thành.

Sung Dong Il

Ngoài nam diễn viên Sung Dong Il, nữ diễn viên Ha Ji Won và nữ diễn viên Kim Yunjin, Collateral còn có sự tham gia của hai diễn viên phụ khác là nam diễn viên Kim Hee Won và nữ diễn viên nhí mới nổi Park So Yi. Được biết Park So Yi đã xuất sắc vượt qua 300 trăm ứng viên khác để có thể được chọn vào vai lúc nhỏ của nhân vật do Ha Ji Won thủ vai.

Park So Yi

Kim Hee Won

Đây sẽ là dự án điện ảnh đầu tiên của nam diễn viên Sung Dong Il trong năm nay sau Đại chiến thành Ansi (2018) và là dự án sau hai năm vắng bóng màn ảnh rộng của nữ diễn viên Kim Yunjin sau Ám hồn (2017). Đồng thời cũng là dự án sau ba năm của nữ diễn viên Ha Ji Won sau Life Risking Romance (2016).

Collateral sẽ được chỉ đạo bởi Kang Dae Kyu, đạo diễn của Harmony (2010) và theo kế hoạch sẽ được ra mắt ở những tháng cuối năm 2019.

BÀI VIẾT

Thanh Long

THEO

Tổng hợp