Hạ cuối tình đầu là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Thịnh “chuột”, người từng làm đạo diễn cho chương trình hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam Hành trình kết nối những trái tim - Love Bus. Đó cũng là nguồn cảm hứng bất tận giúp Trương Quang Thịnh “hồi teen” để thực hiện bộ phim ngôn tình cấp 3 Hạ cuối tình đầu.

Hạ cuối tình đầu: Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện người yêu lại là bạn trai của cô bạn thân ảnh 0

Chuyện phim xoay quanh 3 cô nàng Lưu Ly (Quỳnh Hương) mạnh mẽ, cá tính, thông minh. Khánh Mai (Huỳnh Hồng Loan) dịu dàng, mềm mại. Thanh Thảo (Gia Linh) trong sáng, hồn nhiên. 18 tuổi, ba cô gái bước vào đời với quyết định phải “nghĩ khác, sống khác”. Ngay trong đêm sinh nhật mừng tuổi 18 của Lưu Ly, họ đã bị “sụp hầm” bởi hai chàng sinh viên lãng du đa tài. Nào ngờ đây lại là cạm bẫy đầu tiên phải đối mặt của 3 cô nàng khi mới vừa 18. Thanh Thảo sợ hãi, Khánh Mai hoang mang, riêng với tính cách nổi loạn của mình Lưu Ly đã lên kế hoạch “trừng trị trai lừa gái, trai bỉ ổi” để rửa nhục cho phái nữ.

Hạ cuối tình đầu: Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện người yêu lại là bạn trai của cô bạn thân ảnh 1

Kế hoạch của Lưu Ly bắt đầu thú vị khi có xuất hiện của hai chàng trai Huy Cường và Huy Tuấn (Phạm Hoàng Nguyên). Chưa kịp vượt qua những cái bẫy hành hạ về thể xác lẫn tinh thần từ bậc thấp nhất đến không ngờ của Lưu Ly và Khánh Mai, hai cô nàng phát hiện thân phận thật sự của hai chàng trai bí ẩn này. Từ đôi bạn rất thân cùng nhau thực hiện kế hoạch “trừng trị trai hư”, Lưu Ly và Khánh Mai cùng rơi vào lưới tình trong bối rối.

Hạ cuối tình đầu: Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện người yêu lại là bạn trai của cô bạn thân ảnh 2

Tình đầu là mối tình đẹp nhất, nhưng đáng tiếc thay nó cũng là mối tình đầu của cô bạn thân. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Sẽ ra sao khi cả hai đã trót yêu cùng một người, cùng một thời điểm? Đoạn trailer kết thúc bỏ lửng để người xem phải ra rạp mới có thể theo dõi được cái kết. Còn một tình tiết thú vị khác trong trailer là lời thoại của Lưu Ly: “Anh đã thấy bất ngờ gì từ em chưa?” - một câu nói gây tò mò cần khán giả giải đáp khi bộ phim chính thức công chiếu.

Hạ cuối tình đầu: Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện người yêu lại là bạn trai của cô bạn thân ảnh 3Hạ cuối tình đầu: Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện người yêu lại là bạn trai của cô bạn thân ảnh 4Hạ cuối tình đầu: Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện người yêu lại là bạn trai của cô bạn thân ảnh 5Hạ cuối tình đầu: Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện người yêu lại là bạn trai của cô bạn thân ảnh 6

Hạ cuối tình đầu cũng là bộ phim đầu tiên mà Quỳnh Hương đảm nhận vai nữ chính. Được biết đến với “danh hiệu” gà của Vũ Khắc Tiệp, thế nhưng khác với những đàn chị của mình trước đây, Quỳnh Hương tập trung vào công việc diễn xuất. Chia sẻ với phóng viên của SAOstar, cô nàng cho biết: “Em chỉ có một đam mê duy nhất là diễn viên, và em sẽ sống chết với công việc này. Con đường được khán giả công nhận rất gian nan, nhưng trước hết phải vượt qua được chính mình”.

Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn, NSƯT Lê Thiện, Quỳnh Hương, Huỳnh Hồng Loan, Gia Linh, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Hoàng Nguyên, Hoàng Rapper… Phim dự kiến ra mắt vào tháng 13/4/2018.

https://www.youtube.com/watch?v=xncpm9QdSVY&feature=youtu.be

Trailer phim.

Hạ cuối tình đầu: Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện người yêu lại là bạn trai của cô bạn thân ảnh 7