Phim Ảnh

'Hạ cánh nơi anh' đứng đầu chương trình được yêu thích nhất tại Hàn, kế vị 'Goblin' và 'Mr Sunshine'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim 'Hạ cánh nơi anh' của Hyun Bin - Son Ye Jin đứng nhất trong các chương trình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc!

Mới đây, Korea Gallup đã tiến hành một cuộc khảo sát về các chương trình truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Được biết, có 1.000 người tham gia trên 18 tuổi, cuộc khảo sát tiến hành từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 1 trên toàn quốc cho 1.000 người trên 18 tuổi từ 14 đến 16 trên toàn quốc (mỗi người được chọn tối đa 2 câu trả lời). Theo đó, bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh đài tvN đứng hạng nhất với 4,5% phiếu bình chọn.

Hạ cánh nơi anh đang gây sốt trong những ngày gần đây với cốt truyện mới mẻ, tình huống kịch tính và xen lẫn nhiều khoảng khắc lãng mạn. Đặc biệt là diễn xuất chân thực của Hyun BinSon Ye Jin đã chạm tới trái tim khán giả khắp châu Á. Mặc dù, ban đầu có một số chỉ trích về vấn đề chính trị, nhưng dường như niềm vui trong cuộc sống hàng ngày của Bắc Triều Tiên đã làm say đắm người xem. Theo đó, đây là bộ phim tiếp theo của đài tvN đứng nhất sau Goblin (tháng 1 năm 2017) và Mr. Sunshine (tháng 9 năm 2018).

Goblin.

Mr. Sunshine.

Một số chương trình theo sau lần lượt thuộc về:

 I Live Alone đài MBC

Miss Trot đài TV Chosun

Tân tân dy ký mùa 7 đài tvN

Người thầy y đức 2 đài SBS

Unasked Family đài KBS1

Hangout with Yoo đài MBC

Hot Stove League đài SBS

I'm a natural person đài MBN

Running Man đài SBS

Baek Jong-won's Alley Restaurant đài SBS

Knowing Brothers đài JTBC

Gracious Revenge đài KBS

Siêu nhân trở lại đài KBS

2 ngày 1 đêm mùa 4 đài KBS

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN