Trong một cuộc phỏng vấn với Sports DongA, Kim Jung Hyun đã có những chia sẻ về drama tình cảm-lãng mạn ăn khách Hạ cánh nơi anh của tvN và ý nghĩa của bộ phim đối với anh ấy. Trao đổi với phóng viên, nam diễn viên đã khẳng định và miêu tả rằng dự án này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời anh. Nhờ vào bộ phim, Kim Jung Hyun đã có thể vượt qua khoảng thời gian (17 tháng) khó khăn, không khỏe mạnh về thể chất, tinh thần và không thể yêu thương chính bản thân mình.

Trầm cảm nặng vì scandal với Seohyun (SNSD), Hạ cánh nơi anh đã cứu sống Kim Jung Hyun ảnh 0

Ngôi sao 29 tuổi cũng nói về cuộc tranh cãi vào năm 2018 khi anh bị chỉ trích trước hành động kém hay ho, không tương tác với Seohyun tại buổi họp báo cho drama Time đài MBC. Sau đó, Kim Jung Hyun buộc phải rời khỏi bộ phim sớm khi được chuẩn đoán mắc chứng rối loạn ăn uống.

Kim Jung Hyun nhận vô số lời chỉ trích vì có thái độ vô cảm, từ chối khoác tay Seohyun ở họp báo. Kim Jung Hyun nhận vô số lời chỉ trích vì có thái độ vô cảm, từ chối khoác tay Seohyun ở họp báo.

Kim Jung Hyun cho biết: “Đó là khoảng thời gian tôi đã mắng chửi bản thân mình với tư cách là một con người và một diễn viên. Lúc đó tôi đang rất khó khăn, đến mức tôi nghĩ, ‘Tại sao mình lại sống?’. Mọi khoảnh khắc lúc bấy giờ cảm tưởng như như tôi đang đứng ở rìa vách đá. Một ngày nọ, tôi đột nhiên nhận ra rằng mình đang quá khó khăn với bản thân. Tôi cảm thấy rằng nếu tôi không thể sống tốt vào lúc này, tôi sẽ tiếp tục cảm thấy như mình đang ở rìa vách đá trong tương lai. Khi tôi nhận ra điều đó, tôi đã cố gắng tập trung vào hiện tại và những người xung quanh”.

Trầm cảm nặng vì scandal với Seohyun (SNSD), Hạ cánh nơi anh đã cứu sống Kim Jung Hyun ảnh 2

Nam diễn viên cho biết, Hạ cánh nơi anh là một bộ phim truyền hình giúp anh tìm thấy được sự hy vọng. “Điều tôi biết ơn nhất là tôi đã học được rằng mình cũng là người có thể nhận được yêu thương. Tôi đã nhận lại được sự quý mến từ khán giả. Đạo diễn Lee Jung Hyo nói với tôi, ‘Hãy vui vẻ lên’, và điều đó đã cho tôi rất nhiều sức mạnh. Tôi chưa bao giờ nhận được nhiều cuộc gọi từ bố mẹ của bạn bè mời đến ăn tối như bây giờ”.

Trầm cảm nặng vì scandal với Seohyun (SNSD), Hạ cánh nơi anh đã cứu sống Kim Jung Hyun ảnh 3

Sau đó, Kim Jung Hyun chia sẻ rằng mục tiêu trong năm nay của anh là học tiếng Anh: “Một ngày nào đó, tôi sẽ có thể truyền năng lượng mà mình cảm thấy khi xem phim đến mọi người từ khắp nơi trên thế giới.Tôi muốn cải thiện ngôn ngữ Anh của mình ngoài những kỹ năng hội thoại để có thể diễn xuất bằng tiếng Anh”. Nam diễn viên cười và nói thêm: “Tiền bối Park Myung Hoon, người xuất hiện trong ‘Ký sinh trùng‘, bảo tôi hãy chuẩn bị trước điều này”.

Trầm cảm nặng vì scandal với Seohyun (SNSD), Hạ cánh nơi anh đã cứu sống Kim Jung Hyun ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!