‘Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta’: Khi con gái cầm cưa quyết tâm theo đuổi  con trai

Trailer Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Kiền Kiền, Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta xoay quanh câu chuyện về hành trình cùng nhau của cô nàng Trần Tiểu Hy và anh chàng Giang Thần từ ghế nhà trường đến lúc trưởng thành. Một người ngốc nghếch mà điên cuồng theo đuổi, một người cao ngạo, lạnh lùng đến phũ phàng. Trần Tiểu Hy đã dành cả tuổi trẻ để chinh phục trái tim Giang Thần, dành cả tuổi 17 đẹp đẽ để đuổi kịp một người.

Tiểu Hy hết nhìn trộm Giang Thần Tiểu Hy hết nhìn trộm Giang Thần
…đến hôn trộm anh …đến hôn trộm anh

Không ngại dày mặt bày tỏ, theo đuổi, bày đủ trò nhằm thu hút sự chú ý của Giang Thần, Trần Tiểu Hy từ cái đuôi dai dẳng phiền phức dần dần đã chiếm tiện nghi trong lòng Giang Thần. “Mỗi một thời đại thiếu nữ đều mơ mộng có một thanh mai trúc mã”, tôi cách cậu một khoảng cứ thế liều mạng mà đuổi theo cậu. Tiểu Hy chính là như thế, dù bao nhiêu lần bị “phũ” vẫn không thể buông tay đoạn tình cảm này “một đời dài như vậy, không ngờ tôi lại chỉ thích mình cậu”.

Mức độ trêu ngươi cấp cao của Giang Thần Mức độ trêu ngươi cấp cao của Giang Thần
Lạnh lùng mà từ chối lời bày tỏ của Tiểu Hy Lạnh lùng mà từ chối lời bày tỏ của Tiểu Hy
“Muốn ôm tôi à? Đâu dễ” “Muốn ôm tôi à? Đâu dễ”
Nam thần thích “phũ” nhưng cũng có lúc dịu dàng hết phần người khác thế này Nam thần thích “phũ” nhưng cũng có lúc dịu dàng hết phần người khác thế này

‘Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta’: Khi con gái cầm cưa quyết tâm theo đuổi  con trai

‘Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta’: Khi con gái cầm cưa quyết tâm theo đuổi  con trai

Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta chỉ bằng vài phút trailer đã “thả thính” người xem với đủ trạng thái cảm xúc của cặp đôi Tiểu Hy - Giang Thần. Có vui vẻ, ngưỡng mộ, tiếc nuối lẫn trong sự mơ hồ và ngô nghê của mối tình đầu. Bao nhiêu đây cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên ngóng từng ngày phim ra mắt.

Nhà đài cứ “thả thính”, khán giả cứ việc đợi. Nhà đài cứ “thả thính”, khán giả cứ việc đợi.
Tỏ tình kiểu bác sĩ: lấy bao tay y tế thổi bong bóng Tỏ tình kiểu bác sĩ: lấy bao tay y tế thổi bong bóng

‘Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta’: Khi con gái cầm cưa quyết tâm theo đuổi  con trai

Để tăng thêm kịch tính cho phim, Gửi thời gian đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta còn khai thác mạnh tuyến nhân vật Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình) - tình địch của Giang Thần, người đồng thời mang nặng tình cảm với Tiểu Hy từ thời trung học. Sự xuất hiện của Bách Tùng hứa hẹn mang đến cho khán giả những phân đoạn cành cựa nhau hay ghen tuông hài hước của học bá lạnh lùng Giang Thần. Tiểu Hy vì Giang Thần đã hưởng bao nhiêu “số nhọ” cũng phải đến lúc Giang Thần chịu chút “ngược”.

Tiểu Hy sẽ chọn Giang Thần băng lãnh hay Bách Tùng ấm áp?

Nam nữ chính của phim được giao vào tay Hồ Nhất Thiên (vai Giang Thần) và Thẩm Nguyệt (vai Trần Tiểu Hy). Một người lại như cây cột 1m88, một người làm nấm lùn di động 1m6, gần 20cm chênh lệch càng làm tăng thêm sự đáng yêu của cặp đôi Giang Thần - Tiểu Hy. Sự chênh lệch chiều cao của Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt khiến người xem nhớ tới cặp đôi từng gây náo loạn màn ảnh nhỏ một thời Dư Hoài - Cảnh Cảnh (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta) do Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên thủ vai.

‘Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta’: Khi con gái cầm cưa quyết tâm theo đuổi  con trai

Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Sau vai phụ trong Hạ chí chưa đến, đây là lần đầu tiên Hồ Nhất Thiên chính thức trở thành nam chính ngôn tình. Với chiều cao vượt trội và khí chất của soái ca lạnh lùng, chàng trai sinh năm 93 này được đặt cược sẽ là thế hệ nam thần tiếp theo. Cô nàng 20 tuổi Thẩm Nguyệt cũng không kém cạnh, đôi mắt to và vẻ trong sáng đúng tuổi đã khiến vai diễn Tiểu Hy như đo ni đóng giày cho cô.

Hồ Nhất Thiên trong tạo hình bác sĩ Hồ Nhất Thiên trong tạo hình bác sĩ
Vẻ đẹp trong sáng của Thẩm Nguyệt Vẻ đẹp trong sáng của Thẩm Nguyệt

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay nhưng hiện tại chưa có lịch chiếu cụ thể.