Guardians (tên tiếng Nga phiên âm là Zaschitniki) là phim siêu anh hùng do đạo diễn người Armenia Sarik Andreasyan cầm trịch, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp bao gồm Sebastien Sisak, Anton Pampuchniy, Sanzhar Madiev, Alina Lanina, Valeria Shkirando và Stanislav Shirin.

https://www.youtube.com/watch?v=oZdnM7rSTtI

Trailer chính thức của phim

Bối cảnh phim là lịch sử giả định trong khoảng thời gian diễn ra Chiến tranh Lạnh. Một tổ chức tên là Patriot đã cải tạo gen của 4 thanh niên, biến họ thành các siêu chiến binh với các năng lực khác nhau để chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

 Anton Pampushniy vai Arsus: Có khả năng biến đổi cơ thể mình thành một con gấu lớn, thậm chí anh ta còn có thể kiểm soát được việc biến hình toàn phần hay chỉ một phần cơ thể. Khi chiến đấu, anh mang trên lưng một khẩu súng nhỏ. Anton Pampushniy vai Arsus: Có khả năng biến đổi cơ thể mình thành một con gấu lớn, thậm chí anh ta còn có thể kiểm soát được việc biến hình toàn phần hay chỉ một phần cơ thể. Khi chiến đấu, anh mang trên lưng một khẩu súng nhỏ.
 Sanzhar Madiev vai Khan: Sử dụng thông thạo các loại dao cũng như võ thuật. Trên chiến trường, hệ thống dao sắc bén mà anh tung ra có thể cắt ngọt cả một chiếc xe. Thể lực của anh cũng vượt qua giới hạn người thường, giúp anh di chuyển cực nhanh (né được đạn) và đấm vỡ cả bức tường gạch. Sanzhar Madiev vai Khan: Sử dụng thông thạo các loại dao cũng như võ thuật. Trên chiến trường, hệ thống dao sắc bén mà anh tung ra có thể cắt ngọt cả một chiếc xe. Thể lực của anh cũng vượt qua giới hạn người thường, giúp anh di chuyển cực nhanh (né được đạn) và đấm vỡ cả bức tường gạch.
 Sebastien Sisak vai Ler: Anh kết nối chặt chẽ với đất Mẹ, có khả năng kiểm soát mọi thứ liên quan đến đất đá như kiểm soát đá, di dời núi, ngăn đá lở… Anh có thể tạo ra những hố sụt nhỏ hay chấn động để tấn công kẻ địch trên chiến trường. Ngoài ra, anh còn sở hữu vũ khí lợi hại là một chuỗi “dây xích” đá. Sebastien Sisak vai Ler: Anh kết nối chặt chẽ với đất Mẹ, có khả năng kiểm soát mọi thứ liên quan đến đất đá như kiểm soát đá, di dời núi, ngăn đá lở… Anh có thể tạo ra những hố sụt nhỏ hay chấn động để tấn công kẻ địch trên chiến trường. Ngoài ra, anh còn sở hữu vũ khí lợi hại là một chuỗi “dây xích” đá.
 Alina Lanina vai Xenia: Linh hoạt và nhanh nhẹn đến mức siêu phàm. Cô có khả năng đi lại trên mặt nước như đất bằng, có thể tồn tại dưới nước mà không chịu bất kỳ ảnh hưởng về nhiệt độ, không khí… Không những thế, cô còn có thể hóa lỏng cơ thể bất cứ lúc nào. Alina Lanina vai Xenia: Linh hoạt và nhanh nhẹn đến mức siêu phàm. Cô có khả năng đi lại trên mặt nước như đất bằng, có thể tồn tại dưới nước mà không chịu bất kỳ ảnh hưởng về nhiệt độ, không khí… Không những thế, cô còn có thể hóa lỏng cơ thể bất cứ lúc nào.
 Stanislav Shirin vai August Kuratov: nhân vật phản diện chính, sở hữu bộ máy Modul-1 cho phép hắn ta kiểm soát bất kì loại thiết bị kỹ thuật nào. Hắn thiết lập đội quân gồm toàn phiên bản vô tính của mình với âm mưu đánh chiếm thủ đô Moscow. Stanislav Shirin vai August Kuratov: nhân vật phản diện chính, sở hữu bộ máy Modul-1 cho phép hắn ta kiểm soát bất kì loại thiết bị kỹ thuật nào. Hắn thiết lập đội quân gồm toàn phiên bản vô tính của mình với âm mưu đánh chiếm thủ đô Moscow.

Guardians dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2/2017 và thậm chí đã được lên kế hoạch sản xuất phần 2.