saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Goo Hye Sun đã đến Anh du học, tiết lộ: 'Yêu cầu ly hôn của Ahn Jae Hyun như trò đùa, 6 tháng qua như ác mộng'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên Goo Hye Sun gây sốt khi thú nhận về tình cảm sau khi ly hôn chồng cũ Ahn Jae Hyun.

Vào ngày 05/02, chương trình giải trí của Access Showbiz Tonight đài SBS đã phát sóng buổi phỏng vấn riêng với Goo Hye Sun. Cô ấy đang chuẩn bị cho một khởi đầu mới, thú nhận về tình cảm trong lòng sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun. Trở lại vào tháng 8 năm ngoái, cặp đôi vàng của Kbiz tưởng chừng như có cuộc sống viên mãn bất ngờ rục rịch về đời sống hôn nhân. Mọi chuyện bắt đầu khi Goo Hye Sun tiết lộ rằng chồng mình muốn ly hôn trên mạng xã hội.

Kể từ khi tuyên bố “đường ai nấy đi”, nữ chính Vườn sao băng thường xuyên cập nhật tình trạng của mình trên mạng xã hội Instagram. Goo Hye Sun có trái tim ấm áp dành cho thú cưng và động vật. Vào thứ sáu tuần trước, phóng viên Access Showbiz Tonight đã đến gặp cô ấy tại nơi ở dành cho những chú chó đi lạc ở Gyeonggi-do.

Mỹ nhân 35 tuổi đã trả lời phỏng vấn với chương trình sau khi hoàn thành xong công việc tình nguyện cho những chú chó này. Mở đầu cuộc trò chuyện, Goo Hye Sun nói rằng cô ấy không biết mình đang xuất hiện trước máy quay. Trước đó, những người quen nói rằng nữ diễn viên chưa trả lời yêu cầu phỏng vấn. Tuy nhiên, lý do cô ấy quyết định chấp nhận buổi phỏng vấn hiện tại bởi vì: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến công chúng, những người cảm thấy phiền về các vấn đề gia đình riêng của tôi”.

Vào mùa hè năm ngoái, Goo Hye Sun đã tiết lộ khoảng mười thông tin về mối quan hệ vợ chồng của mình chỉ trong một tháng. Trước hành động này, nữ diễn viên giải bày: “Ban đầu, tôi nghĩ rằng yêu cầu ly hôn của Ahn Jae Hyun chỉ là một trò đùa”. Cô thú nhận: “Sáu tháng qua dường như là một cơn ác mộng đối với tôi”. Câu ấy cũng nói lý do tại sao mình quyết định ngừng lại “cuộc vui” trong giây lát.

Goo Hye Sun cho biết về Ahn Jae Hyun, người vẫn đang trong vụ kiện ly hôn: “Tôi chưa bao giờ gặp lại anh ta kể từ khi thảo luận về vụ ly hôn trên mạng xã hội. Lúc đầu tôi không muốn ly hôn, nhưng giờ tôi có thể chấp nhận được, rằng tôi không thể đảo ngược lại mối quan hệ này nữa”. Cô ấy bình tĩnh tiết lộ thêm: “Bây giờ, tôi sẽ loại bỏ mọi tâm trí phức tạp của mình và sẽ đến Anh du học”. Mặt khác, Goo Hye Sun cũng sẽ tổ chức một triển lãm cá nhân mang tên “Cánh buồm' một lần nữa vào tháng Tư.

Đầu giờ chiều, Goo Hye Sun đã đăng tải ảnh chụp selfie, tiết lộ rằng cô ấy đã đến Anh thông qua mạng xã hội Instagram kèm theo chú thích: “Đây là London, lớp học buổi sáng”.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Theo

News1