Phim Ảnh

Goo Hye Sun tự đạo diễn phim mới về đề tài nữ quyền, lấy chính cuộc đời mình làm chất liệu

Migi
Chia sẻ

Nữ diễn viên "Vườn sao băng" chuẩn bị trở lại diễn xuất với bộ phim do cô tự đạo diễn mang tên "Dark Yellow".

Ngày 11/7, bộ phim Dark Yellow có buổi họp báo tại 25thBucheon International Fantastic Film Festival (BIFAN). Goo Hye Sun xuất hiện với tư cách vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên chính của bộ phim. Họp báo có sự tham gia của các bạn diễn Ahn Seo Hyun , Yeon Jae Hwan và Yoon Hyuk Jin.

Goo Hye Sun tự đạo diễn phim mới về đề tài nữ quyền, lấy chính cuộc đời mình làm chất liệu

Dark Yellow là dự án thứ chín do Goo Hye Sun là đạo diễn và là vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô, không kể phim ngắn Father's Sword năm 2017. Cô cũng đồng thời là người viết kịch bản cho bộ phim này. Bộ phim kể về một người phụ nữ làm việc trong một cửa hàng hoa màu vàng. Một ngày nọ, một người đàn ông lạ mặt bỗng xuất hiện, quan tâm đến cô và bắt đầu xâm phạm vào cuộc sống riêng tư của cô. Bộ phim mô tả sức mạnh của phụ nữ, đề cập đến quan điểm và thái độ của những người đàn ông ghét bỏ và phớt lờ phụ nữ.

Goo Hye Sun chia sẻ: “Lý do tôi làm bộ phim theo góc nhìn này là vì tôi nghĩ rằng sẽ rất hữu ích nếu hiểu cả nam và nữ”. Cô giải thích: “Lớn lên là một phụ nữ, tôi nghĩ 'Có điều gì khiến tôi không bình đẳng với đàn ông?'. Sau tuổi dậy thì, thể lực của tôi không được cải thiện, nhưng đàn ông thì khỏe hơn. Tôi nghĩ rằng tôi đã phát triển nỗi sợ hãi và cảm giác tự ti cùng một lúc”.

Cô tiếp tục: “Thay vì muốn làm một bộ phim dành cho phụ nữ có chủ đích, tôi đã khắc họa góc nhìn mà phụ nữ chắc chắn phải có. Khi làm bộ phim này, tôi muốn hiểu cả phụ nữ và đàn ông”. Cô ấy cũng nói: “Tôi đã phải nói về sự căm ghét bản thân mà chúng tôi có vì chúng tôi là phụ nữ. Thay vì vu khống người khác, chúng tôi chỉ tự trách mình, và tôi nghĩ cần phải khắc họa điều đó ”.

Các bạn diễn của Goo Hye Sun cũng nói về công việc đạo diễn của cô. Ahn Seo Hyun nhận xét: “Đạo diễn Goo Hye Sun mà tôi gặp trong cuộc họp khiến chúng tôi cảm thấy như một người chị hàng xóm. Chị ấy rất thân thiện và dễ nói chuyện. Cảm giác như có một người bạn. Trên phim trường, hình ảnh một đạo diễn của chị ấy chuyên nghiệp hơn rất nhiều, và chị ấy luôn bận rộn với các vị trí mà mình đảm nhận. Tôi thấy chị ấy luôn chạy xung quanh. Tôi cảm thấy rằng chị ấy tuyệt vời nhất khi làm công việc của riêng mình”.

Yeon Je Hwan cũng chia sẻ:“Vì vừa là diễn viên vừa là đạo diễn nên chị ấy chắc chắn hiểu quan điểm của các diễn viên nhiều hơn. Chị ấy cũng đưa ra các giải pháp cho mối quan tâm của tôi một cách thân thiện. Khi tôi hỏi về hướng đi, chị ấy sẽ trả lời tôi một cách tận tình nên tôi thực sự thích điều đó”.

Trong khi đó, Goo Hye Sun cũng được dành cho những lời khen có cánh: “Tôi chỉ thấy cô ấy trên TV như một người nổi tiếng, nhưng khi tôi đọc kịch bản, nó rất có hệ thống và tôi đã rất ngạc nhiên vì nó được viết tốt đến thế. Tôi nghĩ rằng chị ấy cũng là một người chuyên nghiệp trên phim trường”.

Sau ồn ào về chuyện đời tư, có vẻ Goo Hye Sun đã tìm được niềm vui trong công việc và trở lại đúng vị trí của mình. Với bộ phim này, người hâm mộ hy vọng cô sẽ một lần nữa tỏa sáng, trở về là nàng Cỏ đầy sức sống khiến khán giả yêu thích ngày nào. Hiện, phim Dark Yellow chưa có lịch chiếu chính thức. Theo dõi Saostar để cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN