Vào ngày 19/06, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí xứ Củ Sâm thích thú đăng tải ảnh chụp của mình lên mạng xã hội Instagram. Theo đó, các bức ảnh đáng chú ý, thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng cư dân mạng của các ngôi sao tên tuổi như Goo Hye Sun, Lee Min Ho, Park Shin Hye, Oh Yeon Seo, Shin Hye Sun, BoA..

Lee Min Ho thoải mái dạo phố, không hề lo lắng nhìn người nhận ra mình. Lee Min Ho thoải mái dạo phố, không hề lo lắng nhìn người nhận ra mình.
Tận hưởng buổi tối tại thủ đô lãng mạn Paris. Tận hưởng buổi tối tại thủ đô lãng mạn Paris.
Dành thật nhiều thời gian nghỉ dưỡng trước khi chuẩn bị quay dự án phim mới. Dành thật nhiều thời gian nghỉ dưỡng trước khi chuẩn bị quay dự án phim mới.
“Nàng cỏ” Goo Hye Sun tiếp tục khiến dân tình ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trẻ trung đáng yêu. Duyên dáng hơn khi khi cô ấy nhuộm và nối tóc dài. “Nàng cỏ” Goo Hye Sun tiếp tục khiến dân tình ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trẻ trung đáng yêu. Duyên dáng hơn khi khi cô ấy nhuộm và nối tóc dài.
Cũng như Goo Hye Sun, Park Shin Hye nối tóc để quảng cáo cho một sản phẩm dầu gội trong nước. Cũng như Goo Hye Sun, Park Shin Hye nối tóc để quảng cáo cho một sản phẩm dầu gội trong nước.
Theo bạn, Park Shin Hye để tóc ngắn hay dài sẽ hợp hơn? Theo bạn, Park Shin Hye để tóc ngắn hay dài sẽ hợp hơn?

Goo Hye Sun  Park Shin Hye bất ngờ nối tóc dài, Lee Min Ho thoải mái du hí ở Paris ảnh 6

Shin Se Kyung đăng tải ảnh chụp tạp chí cùng Cha Eun Woo lên mạng. Cả hai cùng hợp tác trong bộ phim cổ trang  mới  “Rookie Historian Goo Hae Ryung” đài MBC. Shin Se Kyung đăng tải ảnh chụp tạp chí cùng Cha Eun Woo lên mạng. Cả hai cùng hợp tác trong bộ phim cổ trang  mới  “Rookie Historian Goo Hae Ryung” đài MBC.
Quyến rũ theo thời gian. Quyến rũ theo thời gian.
Shin Hye Sun hiện đang đóng vai chính trong drama “Thiên thần vô tư” đài KBS 2TV. Shin Hye Sun hiện đang đóng vai chính trong drama “Thiên thần vô tư” đài KBS 2TV.
Oh Yeon Seo lão hóa ngược, tranh thủ thời gian nghỉ dưỡng trước khi quay drama mới, đóng cặp cùng Ahn Jae Hyun. Oh Yeon Seo lão hóa ngược, tranh thủ thời gian nghỉ dưỡng trước khi quay drama mới, đóng cặp cùng Ahn Jae Hyun.
Dù đã bước qua tuổi 32, vẻ đẹp, tài năng và sự nổi tiếng của BoA chưa bao giờ giảm sút. Dù đã bước qua tuổi 32, vẻ đẹp, tài năng và sự nổi tiếng của BoA chưa bao giờ giảm sút.
Tạo hình của “Anh chồng quốc dân” Lee Sang Yoon trong phim “VIP”, hợp tác cùng Jang Nara và Lee Chung Ah. Tạo hình của “Anh chồng quốc dân” Lee Sang Yoon trong phim “VIP”, hợp tác cùng Jang Nara và Lee Chung Ah.