Phim Ảnh

Lý do Goo Hye Sun đăng ảnh cưới nhưng buồn rầu, Ahn Jae Hyun: 'Tôi đang rất đau lòng'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang phải trải qua thời điểm mất mát trong cuộc sống khi một thành viên trong gia đình đã nhắm mắt xuôi tay.

Vào chiều tối ngày 06/03, Ahn Jae Hyun đã chia sẻ một bức ảnh về cơn sóng biển xanh ngắt cuộn vào bờ cát lên mạng xã hội Instagram. Nó thể hiện được nỗi đau, cảm xúc trống rỗng của người đăng. Nam diễn viên kèm theo chú thích: “Ông ơi con yêu ông….Con cảm ơn ông….Mẹ con đang rất đau lòng…. Con cũng vậy….Con yêu ông”.

Hiện tại, Ahn Jae Hyun đang rất đau khổ.

Theo đó, công ty quản lý HB Entertainment của anh đã trả lời độc quyền với tờ 헤럴드POP rằng: “Ông ngoại của diễn viên Ahn Jae Hyun vừa mới qua đời”. Sau vài giờ, Goo Hye Sun bất ngờ đăng tải ảnh chụp trong lễ cưới của mình với gia đình hai bên lên mạng. Nàng cỏ chia sẻ: “Ông ơi, con yêu ông”. Có lẽ đây là bức ảnh duy nhất mà cô ấy chụp với người ông bên gia đình chồng. Một khoảnh khắc thiêng liêng, ngập tràn tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Goo Hye Sun đăng ảnh cưới nhưng nó mang thông điệp buồn.

Trước đó, một số người hâm mộ đã hiểu rõ vấn đề và phản hồi trên bài viết: “Ông ngoại của Ahn Jae Hyun mới mất, mẹ anh và anh đang rất buồn lòng. Tôi nghĩ đây là lý do Goo Hye Sun đã hủy lịch trình xuất hiện trong buổi khai mạc triển lãm nghệ thuật của chị ấy. Trước đó chị ấy xác nhận tham dự vào thứ Sáu này. Hy vọng gia đình anh chị mạnh mẽ hơn”.

Vào sáng nay, HB Entertainment thông báo rằng họ đã ký hợp đồng độc quyền với Goo Hye Sun. Như vậy, cả hai vợ chồng sẽ làm việc trong cùng một công ty trong tương lai.

Xem thêm: Goo Hye Sun ký hợp đồng với công ty của Ahn Jae Hyun và Jung Il Woo

Xin chia buồn cùng gia đình Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm