Kể từ khi HB Entertainment phát hành một tuyên bố chính thức, Goo Hye Sun đã chia sẻ lập trường của mình trên tài khoản Instagram. Nữ diễn viên đăng tải ảnh chụp màn hình kèm chú thích: “Sáng nay, tôi đã vội vàng tải lên cái mà tôi đã làm bởi vì tôi dự đoán được các tuyên bố chính thức sẽ được đưa ra vào chiều nay. Mặc dù chúng tôi đang trong quá trình nói về việc ly hôn, chúng tôi vẫn chưa ký đơn ly hôn hoặc đồng ý về quyết định cuối cùng. Tuyên bố chính thức được đưa ra mà không hỏi ý kiến ​​tôi. Tôi muốn bảo vệ gia đình của mình”.

Bị công ty HB Entertainment và Ahn Jae Hyun chửi bới, Goo Hye Sun vạch trần tin nhắn gửi chồng vào tối qua ảnh 0

Bức ảnh Goo Hye Sun chia sẻ là đoạn tin mà cô ấy đã gửi cho Ahn Jae Hyun. Dòng đầu tiên, cô nói: “Đó là anh nói về cuộc gọi. Hãy gọi lại cho tôi”. Tin nhắn được gửi đi vào lúc1:40 sáng (KST). Tin nhắn tiếp theo được gửi lúc 2:02 sáng (KST) với nội dung như sau:

Bị công ty HB Entertainment và Ahn Jae Hyun chửi bới, Goo Hye Sun vạch trần tin nhắn gửi chồng vào tối qua ảnh 1

Vào giờ này, đường dây kết nối điện thoại của anh vẫn còn bận rộn à. Tôi đã gặp và nói chuyện với giám đốc hội đồng quản trị của chúng ta hôm nay rồi. Tôi cũng biết rằng anh đã nói chuyện với CEO rằng tôi đã đọc tin nhắn KakaoTalk của anh và CEO đã chửi bới tôi. Niềm tin tôi có trong cuộc hôn nhân của chúng ta và cơ quan quản lý đã bị phá vỡ.

Bị công ty HB Entertainment và Ahn Jae Hyun chửi bới, Goo Hye Sun vạch trần tin nhắn gửi chồng vào tối qua ảnh 2

Tôi không nghĩ rằng công ty có quyền để xử lý vấn đề ly hôn của chúng ta. Họ tuyên bố rằng nếu tôi muốn, họ sẽ chấm dứt hợp đồng với tôi và tôi nghĩ rằng đó là lý do để tôi rời khỏi cơ quan. Tôi biết rằng một khi tôi rời đi, những tin đồn về việc ly hôn sẽ bắt đầu diễn ra, do đó tôi đã sẵn sàng ly hôn ngay lập tức, như anh muốn.

Bị công ty HB Entertainment và Ahn Jae Hyun chửi bới, Goo Hye Sun vạch trần tin nhắn gửi chồng vào tối qua ảnh 3

Nhưng nếu tôi rời khỏi công ty và chúng ta ly hôn, tôi sẽ không có việc làm, nên xin vui lòng gửi cho tôi bản đối chiếu tới căn nhà ở Yongin của chúng ta. Và hãy để viết ra những lời hứa này với các luật sư, sửa đổi về quá trình ly hôn. Những lý do vẫn giống như trước đây. Thay lòng đổi dạ. Tổn thương lòng tin. Và tôi sẽ chấp nhận sự thật đó. Nói sự thật. Gửi cho tôi bản đối chiếu”.

Bị công ty HB Entertainment và Ahn Jae Hyun chửi bới, Goo Hye Sun vạch trần tin nhắn gửi chồng vào tối qua ảnh 4

Trước đó, công ty quản lý HB Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến tình trạng hôn nhân của cặp vợ chồng. Họ cho rằng Goo Hye Sun không làm đúng theo thỏa thuận là kết thúc trong êm đẹp. Vấn đề ly hôn là chuyện cá nhân, tiếp tục hoạt động diễn xuất tích cực trong tương lai.

Bị công ty HB Entertainment và Ahn Jae Hyun chửi bới, Goo Hye Sun vạch trần tin nhắn gửi chồng vào tối qua ảnh 5