Phim Ảnh

Phim 'Seo Bok' tung poster: Gong Yoo và Park Bo Gum đối đầu đầy kịch tính

Kiều My
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim khoa học viễn tưởng sắp ra mắt 'Seo Bok' đã phát hành poster nhân vật của Gong Yoo và Park Bo Gum.

Seo Bok là bộ phim khoa học viễn tưởng kể về một cựu nhân viên tình báo tên là Ki Heon (do Gong Yoo thủ vai), người thực hiện sứ mệnh cuối cùng của cuộc đời mình, khi được giao nhiệm vụ đảm bảo vận chuyển an toàn cho nhân bản đầu tiên của nhân loại. Park Bo Gum sẽ đóng vai chính là người sao chép Seo Bok, người đang là mục tiêu của nhiều thế lực tìm cách đánh cắp bản sao cho chính mình.

Phim 'Seo Bok' tung poster: Gong Yoo và Park Bo Gum đối đầu đầy kịch tính Ảnh 1

Trong poster nhân vật của mình, Gong Yoo hoàn toàn nhập vai vào vai Ki Heon. Đôi mắt của nam tài tử sắc bén với sự quyết tâm nhưng lại chứa đầy sự nồng nhiệt khi nhắm súng vào ai đó và câu trích dẫn nói rằng: "Tôi sẽ đi với Seo Bok".

Phim 'Seo Bok' tung poster: Gong Yoo và Park Bo Gum đối đầu đầy kịch tính Ảnh 2

Trong khi đó, nhân vật Seo Bok do Park Bo Gum thủ vai, đứng trong phòng thí nghiệm với một biểu cảm khó hiểu trên khuôn mặt, poster có viết: "Tôi không có nơi nào để đi".

Phim 'Seo Bok' tung poster: Gong Yoo và Park Bo Gum đối đầu đầy kịch tính Ảnh 3

Jo Woo Jin vào vai Giám đốc Ahn, một đặc vụ thông minh muốn che giấu sự tồn tại của Seo Bok. Trên poster có viết: "Nếu điều này được tiết lộ với công chúng, mọi thứ sẽ kết thúc". Điều này ám chỉ rằng anh ta sẽ đi đến tận cùng trái đất để chôn giấu bí mật này mãi mãi.

Phim 'Seo Bok' tung poster: Gong Yoo và Park Bo Gum đối đầu đầy kịch tính Ảnh 4

Trưởng nhóm nghiên cứu Im Se Eun (Jang Young Nam) là người đã tạo ra Seo Bok. Cô đã có thể quan sát kỹ lưỡng quá trình sinh ra và lớn lên của anh. Im Se Eun nói với Ki Heon, người đang cố gắng kiếm một cơ hội sống khác thông qua bản sao: “Mọi người có rất nhiều nỗi sợ hãi, phải không? Họ cũng có rất nhiều lòng tham".

Phim 'Seo Bok' tung poster: Gong Yoo và Park Bo Gum đối đầu đầy kịch tính Ảnh 5

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Park Byung Eun đóng vai Shin Hak Seon, CEO của Seoin Group và là chủ sở hữu của Seo Bok. Đôi mắt của diễn viên đầy lạnh lùng và câu trích dẫn trên poster ghi rằng: "Seo Bok là một sinh vật bất tử".

Phim 'Seo Bok' tung poster: Gong Yoo và Park Bo Gum đối đầu đầy kịch tính Ảnh 6

Phim Seo Bok sẽ được công chiếu vào ngày 15 tháng 4 thông qua nền tảng phát trực tuyến của Hàn Quốc là TVing và các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My