Phim Ảnh

Giữa tin đồn tình ái của Trương Triết Hạn, Cung Tuấn 'tỏ thái độ' cực gắt?

Migi
Chia sẻ

Saostar - Dân mạng phát hiện ra một điểm đáng ngờ từ Cung Tuấn giữa lúc Trương Triết Hạn bị lộ ảnh hẹn hò cùng bạn gái.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau về loạt ảnh bí mật hẹn hò giữa Trương Triết Hạn và bạn gái. Theo đó, cả hai đã bắt đầu quen nhau từ 2017 và vẫn giữ mối quan hệ tốt cho đến tận hiện tại. Thậm chí, Trương Triết Hạn đã dẫn bạn gái về ra mắt gia đình trong lúc sinh nhật bố của nam diễn viên.

Netizen dậy sóng trước tin đồn hẹn hò của Trương Triết Hạn.

Thông tin kể trên khiến không ít khán giả cảm thấy tò mò, hào hứng, trong khi số khác tỏ ra khá đau lòng vì thần tượng đã có bạn gái. Đặc biệt, fan couple Lãng lãng đinh - những người "đẩy thuyền" cặp đôi Cung Tuấn - Trương Triết Hạn trong phim Sơn hà lệnh cảm thấy "tan nát con tim" vì một trong hai nam diễn viên đã đem lòng yêu người khác.

Thông tin khiến fan couple Lãng lãng đinh tan nát con tim.

Sơn hà lệnh là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên nhai khách. Dù đã cải biên từ tình cảm nam nam sang tình huynh đệ nhưng tương tác và "phản ứng hóa học" của Cung Tuấn - Trương Triết Hạn rất tốt khiến fan "quắn quéo". Mặt khác, ở ngoài đời thật, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn cũng tỏ ra rất thân thiết, vui vẻ khi ở cạnh nhau, càng có cơ sở để người hâm mộ ship hai người thành một đôi.

Thế nhưng giờ đây, có vẻ như Trương Triết Hạn đã không giấu được chuyện tình cảm với bạn gái ở ngoài đời thực. Giữa lúc tin đồn tình ái nổ ra, fan tình cờ phát hiện ra một điều bất thường từ Cung Tuấn - đó là việc anh chàng đội một chiếc mũ xanh đến phim trường An Lạc truyện.

Cung Tuấn đội mũ xanh đến phim trường An Lạc truyện.

Trong văn hóa Trung Quốc và nhiều nơi khu vực châu Á, người ta thường ví việc "đội nón xanh" (mũ xanh) là khi một người bị nửa kia khác "cắm sừng", lén lút ngoại tình, lừa dối. Vì thế, hình ảnh Cung Tuấn tình cờ đội chiếc nón xanh khiến netizen không khỏi liên tưởng tới việc Trương Triết Hạn lén lút hẹn hò trong thời gian gần đây.

Netizen thích thú cho rằng Cung Tuấn đang ám chỉ chuyện mình mới bị Trương Triết Hạn "cắm sừng".

Đương nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của các fan Cung Tuấn - Trương Triết Hạn. Nhiều người khác cho rằng Cung Tuấn đội nóng xanh đơn giản chỉ vì chiếc mũ đó đẹp mà thôi.

Gần đây, Cung Tuấn đang chăm chỉ đến phim trường Hoành Điếm để ghi hình bộ phim An Lạc truyện. Tác phẩm có sự tham gia của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nam ca sĩ - diễn viên đình đám Lưu Vũ Ninh, dự kiến hoàn thành ghi hình trong năm nay và lên sóng sớm nhất vào năm sau.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN