Bộ phim sitcom Xin chào trai đẹp là những câu chuyện xoay quanh quán cafe mà trong đó Dương Mạc Anh Quân là ông chủ và sở hữu những nhân viên phục vụ cực đẹp trai như Tronie, Lê Dương Bảo Lâm, Gino Tống và Lê Dương Bảo Lâm. Mỗi nhân vật đều sở hữu những tính cách khác nhau, có người thì lạnh lùng, nhưng cũng có người lại cực kỳ hậu đậu, là kẻ thường xuyên trở thành tâm điểm của mọi sự rắc rối xảy ra trong quán. Điều đặc biệt, quán cafe “Xin chào trai đẹp” của ông chủ Quân Anh (Dương Mạc Anh Quân) có tiêu chí hoàn toàn riêng biệt CHỈ PHỤC VỤ TRAI ĐẸP, CHỈ CẦN ĐẸP LÀ ĐƯỢC.

Mặc dù không phải lần đầu tiên đóng phim thậm chí còn sở hữu series Phim cấp 3 triệu views nhưng lần này Gino Tống lại tỏ ra lo lắng hơn cả tất cả những thành viên trong quán cafe Xin chào trai đẹp. Bởi lẽ, áp lực mà anh đang phải có chính là thoát khỏi hình tượng đã tạo dựng thành công trong Phim cấp 3, để khán giả nhớ đến một Ginô Tống hoàn toàn mới mẻ.

Ginô Tống. Ginô Tống.

Trái ngược hẳn với Gino Tống, tâm trạng của Tronie lại thoải mái hơn. Nam ca sĩ Ai khiến em như vậy chia sẻ, do anh và Anh Quân, Gino Tống, hay Tôn Kinh Lâm và Lê Dương Bảo Lâm đều là những người bạn thân thiết ngoài đời nên không có gì áp lực cả. Thậm chí, đây còn được xem là dự án ghi dấu tình bạn cho hội “trai đẹp” này khi mà hiện nay mỗi người đều thuộc về những lĩnh vực khác nhau như Dương Mạc Anh Quân là người mẫu, Tronie (ca sĩ), Lê Dương Bảo Lâm (diễn viên), Tôn Kinh Lâm (diễn viên).

Tronie Ngô. Tronie Ngô.

Còn đối với Dương Mạc Anh Quân - chàng người mẫu vốn có nhiều dấu ấn lớn trên sàn catwalk lại vô cùng háo hức thử sức mình ở vai trò diễn viên. Tuy vậy, hai gương mặt có nhiều kinh nghiệm diễn xuất là Lê Dương Bảo Lâm và Tôn Kinh Lâm sẵn sàng chia sẻ cũng như hướng dẫn cho những người bạn của mình.

Dương Mạc Anh Quân (vai ông chủ Quân Anh): Là 1 siêu mẫu nổi tiếng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh với hàng loạt nhà hàng. Tuy nhiên, anh vẫn luôn ấp ủ mở quán cafe và trong đó chỉ toàn nhân viên phục vụ là trai đẹp. Thậm chí, ngay cả khách hàng của quán cafe Quân Anh cũng hướng đến tiêu chí: Đẹp là được - Đẹp là tất cả.

Dương Mạc Anh Quân. Dương Mạc Anh Quân.

Lê Dương Bảo Lâm (vai quản lý Lê Bâm): “Bóng lộ” Lê Bâm là cánh tay trái đắc lực của Quân Anh. Mặc dù là 1 trong những người thân thiết và tin tưởng nhất của Quân Anh nhưng Lê Bâm cũng thường mang đến không ít rắc rối cho quán cafe “Xin chào trai đẹp”. Tuy nhiên, bản tính của Lê Bâm khá tốt bụng, hay giúp đỡ người khác.

Lê Dương Bảo Lâm. Lê Dương Bảo Lâm.

Tôn Kinh Lâm (vai Lâm Lạnh Lùng - nick name “Hotboy trà đá): Nhân viên trong quán cafe của Quân Anh. Đúng với tên gọi “Lâm lạnh lùng”, anh chàng hotboy sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần. Ẩn đằng sau gương mặt ấy, Lâm lạnh lùng lại âm thầm chăm sóc cho tất cả mọi người.

Tôn Kinh Lâm. Tôn Kinh Lâm.

Mặc dù trước đó chưa từng tham gia chính thức trong bộ phim nào nhưng diễn xuất của Tôn Kinh Lâm đã gây được sự quan tâm, chú ý của khán giả trong nhiều MV của Hương Giang Idol, MIN và gần đây nhất là Soobin Hoàng Sơn (MV Xin đừng lặng im).

Tronie Ngô (vai Trọng Thành - nhân viên): Cựu thành viên của 1 gameshow, sau khi Kelvin Khánh và Khởi My cưới Nhau, Thanh Duy và Đại Nhân trở thành cặp đôi,  Trọng Thành quá cô đơn muốn từ bỏ mọi thứ, chui vào một góc để nhìn xem “Để coi họ hạnh phúc bao lâu”. Anh xin vào làm việc trong quán cafe của Quân Anh (Dương Mạc Anh Quân). Trọng Thành có ngoại hình đẹp trai, hài hước nhưng hậu đậu.

Tronie Ngô. Tronie Ngô.

Gino Tống ( Gino- nhân viên): Trai đẹp quá thời Gino Tống- người hay cười, năng nổ hoạt bát, nhưng hay trễ giờ. Sau khi đã trưởng thành, không còn thích hợp đóng series Phim cấp 3, anh muốn ẩn mình một thời gian. Cũng như Tronie, Gino đã chọn quán cafe của Quân Anh làm nơi dừng chân để chờ cơ hội “trở lại và lợi hại hơn gấp trăm ngàn lần”.

Gino Tống và Tronie Ngô. Gino Tống và Tronie Ngô.

Ginô Tống, Tronie và Tôn Kinh Lâm làm nhân viên trong quán cafe của Dương Mạc Anh Quân

Xin chào trai đẹp dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 11 trên kênh Youtube chính thức của phim