Cũng như các quốc gia phương Tây, Hàn Quốc là quốc gia duy nhất trong khu vực châu Á hưởng ứng ngày Giáng Sinh như một ngày lễ lớn của quốc gia chỉ sau trung thu và tết đón năm mới. Mặc dù Phật giáo là tôn giáo cổ truyền có nguồn gốc lịch sử lâu đời nhưng do quá trình giao lưu phát triển văn hóa và truyền đạo.

Theo thống kê, cho đến hiện tại có 53,6% dân số theo đạo Cơ đốc và Thiên Chúa giáo. Do đó, mỗi đợi đông về, người người, nhà nhà đều chuẩn bị tổ chức tiệc tùng hưởng ứng nhiệt tình. Những điều đó được truyền tải thông qua các hoạt động trên mạng xã hội của ngôi sao nổi tiếng xứ Kim Chi trong ngày lễ này. Theo chân SAOStar để cùng tìm hiểu xem những thần tượng của chúng ta có một đêm Noel như thế nào nhé!

Công ty giải trí Artist do “tài tử” Ha Jung Woo và Lee Jung Jae làm chủ đã mở bữa tiệc giáng sinh cùng Go Ara, Go Ah Sung, Yum Jung Ah,…và nhiều diễn viên khác. Công ty giải trí Artist do “tài tử” Ha Jung Woo và Lee Jung Jae làm chủ đã mở bữa tiệc giáng sinh cùng Go Ara, Go Ah Sung, Yum Jung Ah,…và nhiều diễn viên khác.
Diễn viên Yum Jung Ah. Diễn viên Yum Jung Ah.
Jung Kyung Ho đang nhận được nụ hôn từ cún con của mình, anh nói: “Cảm ơn rất nhiều”. Jung Kyung Ho đang nhận được nụ hôn từ cún con của mình, anh nói: “Cảm ơn rất nhiều”.
Lee Hwang Hee cũng khoe cún con, anh được đón Noel sau 2 năm nhập ngũ: “Merry Christmas”. Lee Hwang Hee cũng khoe cún con, anh được đón Noel sau 2 năm nhập ngũ: “Merry Christmas”.
Lee Ki Kwang: “Giáng Sinh an lành”. Lee Ki Kwang: “Giáng Sinh an lành”.
Lee Chung Ah đến thư viện đọc sách: “Chúc mừng Giáng Sinh, cười lên nào”, cô ấy có đi cùng bạn trai Lee Ki Woo không nhỉ? Lee Chung Ah đến thư viện đọc sách: “Chúc mừng Giáng Sinh, cười lên nào”, cô ấy có đi cùng bạn trai Lee Ki Woo không nhỉ?
Lee Teuk: “#Merrychristmas. Ở nhà một mình…hôm nay chỉ là thứ hai!! #Kkungie à..anh yêu em”. Lee Teuk: “#Merrychristmas. Ở nhà một mình…hôm nay chỉ là thứ hai!! #Kkungie à..anh yêu em”.
Park Han Byul: “Merry Christmas”. Nữ ngôi sao lần đầu đón Noel bên con gái đầu lòng. Park Han Byul: “Merry Christmas”. Nữ ngôi sao lần đầu đón Noel bên con gái đầu lòng.
Kim Ji Hoon #Merry Christmas. Kim Ji Hoon #Merry Christmas.
Oh Yoon Ah. Oh Yoon Ah.
Im Soo Jung: “Chúc mừng Giáng Sinh”, đã rất lâu rồi cô ấy mới đăng ảnh lên Instagram. Im Soo Jung: “Chúc mừng Giáng Sinh”, đã rất lâu rồi cô ấy mới đăng ảnh lên Instagram.
Choi Siwon sao thế?, anh nói: “Hôm nay là đêm vọng Lễ Giáng Sinh sao? Tôi không thể tin”. Choi Siwon sao thế?, anh nói: “Hôm nay là đêm vọng Lễ Giáng Sinh sao? Tôi không thể tin”.
Ji Sung đang hạnh phúc bên bà xã Lee Bo Young, cùng con gái đầu và em bé thứ hai chuẩn bị chào đời. Ji Sung đang hạnh phúc bên bà xã Lee Bo Young, cùng con gái đầu và em bé thứ hai chuẩn bị chào đời.
Ye Sung tung tăng đến nhà thờ: “Đêm vọng Lễ Giáng Sinh…tôi thực sự không biết #Marrychristmas”. Ye Sung tung tăng đến nhà thờ: “Đêm vọng Lễ Giáng Sinh…tôi thực sự không biết #Marrychristmas”.
Lee Yeon Hee khoe ảnh đáng yêu. Lee Yeon Hee khoe ảnh đáng yêu.
BOA hẹn hò cùng ai đây? BOA hẹn hò cùng ai đây?
Honey Lee phải chăng đang ở một mình? Yoon Kye Sang đâu rồi? Honey Lee phải chăng đang ở một mình? Yoon Kye Sang đâu rồi?
Jung Ryeo Won. Jung Ryeo Won.
Son Dam Bi cùng Jung Ryeo Won và các bạn bè khác có bữa tiệc cùng nhau. Son Dam Bi cùng Jung Ryeo Won và các bạn bè khác có bữa tiệc cùng nhau.

Giáng Sinh 2018 của sao Hàn: Người tụ tập bạn bè, người lủi thủi ở nhà một mình với thú cưng ảnh 19

Yoon Seung Ah hạnh phúc bên chồng Kim Moo Yul. Yoon Seung Ah hạnh phúc bên chồng Kim Moo Yul.

Giáng Sinh 2018 của sao Hàn: Người tụ tập bạn bè, người lủi thủi ở nhà một mình với thú cưng ảnh 21

Taeyang yên tâm, Lee Hyo Rin đã có Kiki bên cạnh. Taeyang yên tâm, Lee Hyo Rin đã có Kiki bên cạnh.
Song Yoona được nhận nhiều quà từ người hâm mộ. Song Yoona được nhận nhiều quà từ người hâm mộ.
Hwang Jung Eum đi ăn cùng gia đình nhỏ, nhưng không tiện công khai. Hwang Jung Eum đi ăn cùng gia đình nhỏ, nhưng không tiện công khai.
Kim Ha Neul: “Lần đầu trang trí cây thông ~ có rất nhiều kẹo. Mọi người à, giáng sinh vui vẻ”. Kim Ha Neul: “Lần đầu trang trí cây thông ~ có rất nhiều kẹo. Mọi người à, giáng sinh vui vẻ”.
Goo Hara (KARA) tổ chức fanmeeting tại Nhật: “Cảm ơn mọi người”. Goo Hara (KARA) tổ chức fanmeeting tại Nhật: “Cảm ơn mọi người”.