Phim Ảnh

Ký sự thanh xuân: Gia đình Park Bo Gum sẽ cùng đoàn tụ trong lễ trao giải người mẫu cao tuổi của ông nội

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phim Ký sự thanh xuân (Record of Youth) đang chạy đường đua nước rút khi chỉ còn hai tập nữa thôi là chúng ta sẽ phải chia tay Park Bo Gum và đoàn phim. Mới đây đài tvN đã tiết lộ những hình về sự đoàn tụ gia đình Sa Hye Jun trong tập sắp tới.

Ký sự thanh xuân tập 15 (Record of Youth ep 15) 

Ký sự thanh xuân “Record of Youth” là một bộ phim truyền hình về những người trẻ tuổi phải đấu tranh cho ước mơ và tình yêu của họ giữa thực tế khắc nghiệt của ngành công nghiệp người mẫu. Park Bo Gum đóng vai Sa Hye Jun, một diễn viên và người mẫu đầy tham vọng, Park So Dam đóng vai Ahn Jung Ha, một chuyên gia trang điểm đầy tham vọng và Byun Woo Suk đóng vai Won Hae Hyo, một người mẫu muốn tạo dựng tên tuổi cho bản thân mà không có dựa vào gia đình của mình.

Giá trị gia đình được đạo diễn lồng ngép rất chân thực trong ký sự thanh xuân 

Gần đây, Sa Hye Jun bắt đầu va chạm với thực tế khắc nghiệt của giới Showbiz Hàn Quốc. Sa Hye Jun là một ngôi sao mới nổi, sự nổi tiếng quá nhanh khiến anh phải đối lập với những scandal về tình yêu đồng giới với nhà thiết kế Charlie Jung và những bình luận ác ý, các bài báo độc quyền của nhà báo Kim Su Man về mối quan hệ của anh với Ahn Jung Ha. Dù cố gắng giữ vững lập trường nhưng Ahn Jung Ha đã khiến anh bị sốc trước thông tin cô muốn chia tay. Không còn gì để dựa vào, Sa Hye Jun cô đơn và trơ trọi, trong trailer tập sắp tới có thể thấy Sa Hye Jun đã sụp đổ như thế nào, suy cho cùng tình yêu đến và đi khiến anh không kiểm soát được, mất Ahn Jung Ha nó còn khiến anh đau lòng hơn khi bị mất một bộ phim.

Gia đình nghèo nên cha mẹ và anh trai chỉ nghí đến việc tìm một công việc ổn định 

Trong khi đó, ông nội của Sa Hye Jun là Sa Min Gi (Han Jin Hee) đang tự mình thực hiện các thử thách với công việc người mẫu cai tuổi. Trong hình ảnh sắp tới, có thể thấy ông nội đã gặt hái được những thành công ở vị trí người mẫu quảng cáo truyền hình. Cảm thấy hối hận vì không gì khác ngoài gánh nặng cho cậu con trai Sa Young Nam (Park Soo Young), cuối cùng ông đã có tiền cho con trai mình và tự hào khi đến cuối đời vẫn thực hiện được mơ ước nghệ thuật ấp ủ bao lâu nay. 

Còn ông nội Sa Min Gi thì yêu nghệ thuật vẫn theo đuổi đam mê khi đã 70 tuổi 

Các bức ảnh tĩnh mới cho thấy gia đình tụ tập cùng nhau tại một lễ trao giải. Dù lịch trình bận rộn nhưng Sa Hye Jun cũng có thể dành thời gian để ăn mừng thành tích của ông mình. Trong một tình huống, Sa Min Gi ôm chặt giải thưởng và một bó hoa khi ông ấy phát biểu với vẻ mặt cương quyết và kiên quyết.Trong bài phát biểu, Sa Young Nam và vợ Han Ae Sook (Ha Hee Ra) nhìn nhau với nụ cười tự hào. Anh trai của Sa Hye Jun là Sa Kyung Joon (Lee Jae Won) cũng ngồi cùng bàn quan sát hiện trường.

Và ở tập 15 Ký sự thanh xuân ông sẽ nhận giải đầu tiên trong sự nghiệp 
Mọi người đến dự lễ trao giải và đầy tự hào về ông nội 

Chỉ còn hai tập nữa, bộ phim sẽ khắc họa những bước nhảy dũng cảm của tuổi trẻ khi đối mặt với những tình huống khó khăn. Nhóm sản xuất bộ phim nhận xét: “Ông nội Sa Min Gi luôn có mặt bên cạnh những người trẻ tuổi là gia đình của họ. Họ sẽ cùng nhau mang đến sự ấm áp cho trang tiếp theo của ‘Record of Youth’ khi họ mở lòng về những cảm xúc chân thành mà trước đây họ không thể chia sẻ. Sa Hye Jun cũng sẽ đưa ra một quyết định quan trọng để bảo vệ những người anh yêu. Khán giả mong đợi nhận được một kết có hậu với ‘Record of Youth.”

Gia đình đoàn tụ và hạnh phúc sao nhiêu khó khăn 

Tập tiếp theo của Ký sự thanh xuân "Record of Youth" phát sóng vào ngày 26 tháng 10 lúc 9 giờ tối. trên tvN. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN