Phim Ảnh

Vừa xác nhận nhiễm COVID-19, Dwayne 'The Rock' Johnson khiến fan thở phào nhẹ nhõm khi thông báo cả gia đình đã hồi phục

Migi
Chia sẻ

Gia đình gồm cả vợ và 2 con gái nhỏ của The Rock đều nhiễm COVID-19 và phải trải qua gần 3 tuần để chữa trị.

Dwayne Johnson, hay được biết đến với biệt danh The Rock, đã thông báo trên Instagram hôm qua (2/9) rằng anh và gia đình đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Tiết lộ từ tài tử Jumanji khiến người hâm mộ cực hoang mang, lo lắng cho tình hình sức khỏe của cả gia đình, đặc biệt là hai đứa trẻ.

Vừa xác nhận nhiễm COVID-19, Dwayne 'The Rock' Johnson khiến khán giả yên tâm khi thông báo cả gia đình đã hồi phục

Johnson chia sẻ:“Tôi có thể nói với các bạn rằng đây là một trong những điều khó khăn và thử thách lớn nhất mà chúng tôi từng phải trải qua với tư cách là một gia đình, và đối với cá nhân tôi cũng vậy. Dù tôi đã phải trải qua một số khó khăn trong quá khứ".

Cả vợ và hai con gái của tài tử đều nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là thông báo xác nhận khi mọi chuyện đã xảy ra và cả gia đình nam diễn viên đã hồi phục. Tài tử cho biết:"Chúng tôi đã vượt qua COVID-19 một cách mạnh mẽ hơn và khỏe hơn. Tôi đang đếm những lời chúc sức khỏe cho mình".

The Rock cho biết cả nhà đều đã vượt qua thử thách khó khăn này.

Theo tiết lộ, Johnson và gia đình đã phải trải qua 2 tuần rưỡi đến 3 tuần để chiến đấu với virus COVID-19. Anh tâm sự:“Tôi ước chỉ có tôi là người có kết quả xét nghiệm dương tính, nhưng không phải, mà là cả gia đình tôi.Vì vậy, đây là một cú shock thực sự đau lòng. Nhưng tôi rất vui khi nói với các bạn rằng chúng tôi là một gia đình tốt. Chúng tôi đang ở đầu bên kia của mọi chuyện (đã vượt qua căn bệnh)".

Trong video gửi đến người hâm mộ của mình, Johnson khuyến khích công chúng đeo khẩu trang, xây dựng hệ thống miễn dịch và tuân thủ nghiêm ngặt nghiêm ngặt trong việc tụ tập đám đông vào mùa dịch. 

Vừa lo lắng, gia đình Dwayne Johnson lại khiến công chúng và người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vì tin báo bình an. Mong rằng vợ chồng nam diễn viên và các con sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe thật tốt để hồi phục hoàn toàn  và không bị ảnh hưởng di chứng sau dịch bệnh.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN