Đến xem Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia khán giả sẽ có cơ hội vi vu đến xứ sở sương mù và trải nghiệm cuộc sống Hoàng Gia Anh đáng mơ ước. Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Ben Stassen, người đã có nhiều tác phẩm hoạt hình nổi tiếng như: The House of Magic, Fly Me to The Moon The Son of Bigfoot,… cùng với sự tham gia lồng tiếng của nữ diễn viên gạo cội nước Anh Julia Walters và người dẫn chương trình đình đám Jack Whitehall.

Gia đình Đăng Khôi, Thúy Hạnh, Hoàng Bách mê mệt đàn chó hoàng gia Corgi ảnh 0

Buổi công chiếu bộ phim đã diễn ra cách đây ít phút tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của các đơn vị báo đài, nhiều khách mời nổi tiếng như: gia đình ca sĩ Đăng Khôi Thủy Anh, gia đình ca sĩ Hoàng Bách, gia đình diễn viên Ốc Thanh Vân, gia đình MC Hồng Phượng, hoàng tử xiếc Quốc Cơ, MC Thụy Vân, MC Diệp Chi, ca sĩ Bảo Trâm … Chỉ với 93 phút, khách mời đã có những giây phút thư giãn bên gia đình cùng những tràn cười thả ga với những chú cún Corgi. Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia được dự đoán sẽ là “cơn sốt” phim hoạt hình trong dịp lễ tới.

Dưới đây là một số khách mời đã phiêu lưu cũng những chú cún Corgi siêu quậy.

Gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh Gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh

Gia đình Đăng Khôi, Thúy Hạnh, Hoàng Bách mê mệt đàn chó hoàng gia Corgi ảnh 2

Gia đình diễn viên Ốc Thanh Vân Gia đình diễn viên Ốc Thanh Vân
Gia đình ca sĩ Hoàng Bách Gia đình ca sĩ Hoàng Bách
MC Hồng Phượng và Bé Bắp MC Hồng Phượng và Bé Bắp
Gia đình người mẫu Thúy Hạnh Gia đình người mẫu Thúy Hạnh
Gia đình MC Thụy Vân Gia đình MC Thụy Vân
MC Thu Hương MC Thu Hương
Ca sĩ Bảo Trâm Ca sĩ Bảo Trâm
Hoa Hậu Áo Dài Phí Thị Thùy Linh Hoa Hậu Áo Dài Phí Thị Thùy Linh
Ca sĩ Dương Trần Nghĩa Ca sĩ Dương Trần Nghĩa
Hot girl Hà Min Hot girl Hà Min
Mẫu nhí Hà Thiên Trang Mẫu nhí Hà Thiên Trang

Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia là cuộc phiêu lưu của Rex, chú chó Corgi được cưng chiều nhất Hoàng gia Anh. Rex được Nữ hoàng cưng chiều hết mực và được hưởng những đãi ngộ đặc biệt hệt như một hoàng tử thứ thiệt, vì vậy cậu luôn nhận được con mắt ngưỡng mộ từ các chú chó khác trong cung điện. Một ngày, Hoàng gia Anh tiếp đón một vị khách vô cùng đặc biệt – đó là Tổng thống Mỹ Donald Trump, phu nhân Melania, và “đệ nhất khuyển nước Mỹ” – một cô chó chảnh chọe có tên Mitzy.

Gia đình Đăng Khôi, Thúy Hạnh, Hoàng Bách mê mệt đàn chó hoàng gia Corgi ảnh 14Gia đình Đăng Khôi, Thúy Hạnh, Hoàng Bách mê mệt đàn chó hoàng gia Corgi ảnh 15

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Mitzy đã “chấm” Rex làm “bạn trai” bất chấp sự khó chịu của anh chàng, và mọi chuyện càng tệ hại hơn với Rex khi bản thân Nữ hoàng Anh và Tổng thống Trump đều ra sức vun vén cho “cặp đôi” này. Trong khi Mitzy ra sức quyến rũ Rex, thì anh chàng càng cố lẩn tránh, và trong một trận cãi vã giữa hai bên, Rex đã vô tình gây ra tai họa cho Tổng thống Trump. Trước nguy cơ gây sứt mẻ tình hữu nghị giữa hai nước Anh-Mỹ, Nữ hoàng buộc phải nhốt Rex lại và điều đó khiến cậu vô cùng hối hận.

Gia đình Đăng Khôi, Thúy Hạnh, Hoàng Bách mê mệt đàn chó hoàng gia Corgi ảnh 16Gia đình Đăng Khôi, Thúy Hạnh, Hoàng Bách mê mệt đàn chó hoàng gia Corgi ảnh 17

Trong lúc quẫn bách vì để mất danh hiệu “đệ nhất khuyển” Hoàng gia Anh, Rex quyết định bỏ trốn để tìm một người chủ mới nhưng không may lại lạc vào cuộc ẩu đả của một nhóm chó hoang đường phố. Trong cuộc phiêu lưu tìm đường về lại với Nữ hoàng, Rex đã phải vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để rồi tìm kiếm được tình yêu đích thực của mình và hiểu rõ về giá trị của bản thân.

Trailer “Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia”

Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 26.04.2019 với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên: Julie Walters, Sheridan Smith, Ray Winstone, Jack Whitehall, Matt Lucas Tom Courtenay.