Một ngày sau khi kết thúc hôn lễ lãng mạn tựa truyện ngôn tình được tổ chức tại khách sạn chuẩn quốc tế The Peninsula ở Thượng Hải. Hôm nay (28/08), Trương Hinh Dư hạnh phúc đăng tải loạt ảnh chụp trong đám cưới cùng Hà Tiệp lên mạng xã hội Weibo. Cùng nhìn qua những khoảnh khắc hạnh phúc, lãng mạn kèm theo xúc động của đôi vợ chồng trẻ nhé!

Chồng “soái ca” của Trương Hinh Dư ngọt ngào hôn tay cô. Chồng “soái ca” của Trương Hinh Dư ngọt ngào hôn tay cô.
Lễ đường thơ mộng. Lễ đường thơ mộng.
Cô diễn viên thướt tha trong bộ váy cưới trắng muốt. Cô diễn viên thướt tha trong bộ váy cưới trắng muốt.
Mặt đối mặt với chồng. Mặt đối mặt với chồng.
Gương mặt vui mừng, hạnh phúc của chú rể. Gương mặt vui mừng, hạnh phúc của chú rể.

Ghen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái ca

Sắc đẹp mặn mà. Sắc đẹp mặn mà.
Góc nghiêng đáng ngưỡng mộ của chàng sĩ quan. Góc nghiêng đáng ngưỡng mộ của chàng sĩ quan.
Tình cảm được thể hiện nhẹ nhàng như chân thành. Tình cảm được thể hiện nhẹ nhàng như chân thành.

Ghen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái ca

Trương Hinh Dư khóc sau khi đọc lời thề ước và hành động đáng yêu khi lau nước mắt cho vợ của Hà Tiệp. Trương Hinh Dư khóc sau khi đọc lời thề ước và hành động đáng yêu khi lau nước mắt cho vợ của Hà Tiệp.

Ghen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái ca

Cái ôm ấm áp, hai trái tim bắt đầu cùng nhịp đập. Cái ôm ấm áp, hai trái tim bắt đầu cùng nhịp đập.
Mẹ chồng - mẹ vợ. Mẹ chồng - mẹ vợ.

Ghen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái ca

Đáng yêu. Đáng yêu.
Chào hỏi bạn bè. Chào hỏi bạn bè.

Ghen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái ca

 

Ghen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caDưới đây là quang cảnh nơi diễn ra lễ cưới.

Ghen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái caGhen tỵ khi Trương Hinh Dư khoe chùm ảnh đẹp lung linh trong đám cưới ngôn tình cùng chồng soái ca