Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gần 30 ngàn chữ kí kêu gọi Brie Larson từ bỏ vai diễn Captain Marvel trong MCU

Theo We Got This Covered
Chia sẻ

Captain Marvel không chỉ là một trong những vai diễn lớn nhất của Brie Larson, mà còn là vai diễn gây nhiều tranh cãi nhất trong sự nghiệp của cô

Có vẻ như vào thời đại này, chẳng có gì là thoát khỏi sự soi xét của cộng đồng mạng, thậm chí là vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới - MCU. Với việc hầu hết mọi người đều có thể truy cập vào internet và sử dụng mạng xã hội để nêu ra ý kiến của bản thân, những bộ phim bom tấn đang liên tục đối diện với những lời công kích từ không chỉ những anti-fan, mà cả những fan ruột của họ.

Gần đây nhất, nữ diễn viên nhận được nhiều sự phản đối nhất của khán giả có lẽ chính là Brie Larson trong vai Captain Marvel của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nếu mọi người cho rằng phong trào phản đối này đang chìm dần sau bộ phim solo của cô được ra mắt gần một năm trước, thì điều này hoàn toàn sai. Có rất nhiều lời công kích nhắm thẳng đến cô cũng như vai trò mà cô nắm giữ trong MCU, dẫu cho Brie nhiều lần tuyên bố rằng cô hoàn toàn bỏ ngoài tai những lời này. Một vài trang web đánh giá phim trực tuyến như Rotten Tomatoes cũng đã khóa mục bình luận cho bộ phim này, nhằm tránh việc bộ phim nhận quá nhiều đánh giá tiêu cực và bình luận ác ý.

Nữ diễn viên Brie Larson

Hiện tại, phong trào này đã kêu gọi được hơn 27 ngàn chữ kí để yêu cầu Brie Larson phải từ bỏ vai diễn của mình. Một trong những ngôi sao đảm nhận vai diễn quan trọng trong vũ trụ điện ảnh lớn bậc nhất đang bị các fan của chính vũ trụ đó phản đối.

Nguyên văn lời của các fan như sau: “Chúng tôi cần Brie Larson từ bỏ vai trò của mình để chứng minh cho mọi người thấy rằng cô ấy cũng đứng về phía những điều đúng đắn trong xã hội. Hãy chắc rằng một người phụ nữ lesbian hay một người da màu khác được đóng vai nhân vật này. Hãy để Monica, Captain Marvel da màu được xuất hiện trên màn ảnh lớn. Cô ấy - tức Brie - chẳng hề quyên góp tiền cho bất kì tổ chức từ thiện nào khác ngoài hai quỹ The Motion Picture và Television Fund Foundation, và giờ đã đến lúc mà Brie Larson bắt đầu làm thay vì chỉ biết nói.”

Bộ váy của cô đã trở thành đề tài để mọi người chỉ trích sau chương trình Jimmy Kimmel Live

Mặc cho Monica Rambeau, Captain Marvel thứ hai hiện đã xuất hiện trong Vũ trụ Marvel, nhưng việc yêu cầu một người từ bỏ một trong những vai diễn lớn nhất trong sự nghiệp của họ, hay kể cả việc bắt ai đó phải làm từ thiện hoặc nhân danh xã hội để áp đặt nhiều thứ lên họ, thật sự vô cùng “toxic” (độc hại). Không quá ngạc nhiên khi chính Kevin Feige, Giám đốc điều hành của Marvel đã gọi cộng đồng mạng ngày nay chẳng khác nào địa ngục.

Monica Rambeau khi còn nhỏ đã xuất hiện trong bộ phim “Captain Marvel”.

Monica Rambeau trong nguyên tác truyện tranh

Chia sẻ

Theo

We Got This Covered

BÌNH LUẬN