Trong tập phim mới nhất của Game Of Thrones, khi bị dồn vào chỗ chết, Jaime và Cersei Lannister đã chạy xuống vực sâu nhất của Red Keep, nơi Tyrion đã chuẩn bị sẵn một lối thoát. Tuy nhiên, khi tới nơi, họ phát hiện cửa đi đã bị một tảng đá lớn chặn đường. Trần nhà bắt đầu rung động mạnh, cả hai kinh hoàng khi bị nhấn chìm trong khói bụi và đổ nát.

Game Of Thrones mùa 8 tập 5: Jaime và Cersei Lannister có thật sự đã chết? ảnh 0

Mặc dù không quay rõ ràng cảnh sau đó, phân cảnh dường như hướng người xem tới hàm ý rằng Jaime và Cersei đều đã chết, đặc biệt khi Jaime đã bị Euron Greyjoy làm bị thương nặng trước đó trong tập phim. Tuy nhiên, người hâm mộ Game of Thrones có thể sẽ hoài nghi về điều này: Jaime và Cersei Lannister có thật sự đã chết?

Bởi lẽ họ thật sự chưa thấy xác của hai người. Trong khi cái chết của Cerse không hoàn toàn phù hợp với lời tiên tri từ những cuốn sách:“Khi nước mắt của ngươi đã nhấn chìm chính ngươi, valonqar(em trai) sẽ quấn tay về cổ họng trắng nhợt của ngươi và bóp nghẹt cuộc sống từ ngươi”.

Game Of Thrones mùa 8 tập 5: Jaime và Cersei Lannister có thật sự đã chết? ảnh 1

Nếu Cersei và Jaime thực sự đã chết, thì khoảnh khắc cuối cùng của họ trong The Bells có thể được hiểu là một khúc mắc của lời tiên tri, vì Cersei chắc chắn đã chìm trong nước mắt và Jaime là người đưa tay ôm lấy cô. Nó cũng phù hợp với những gì Jaime nói với Bronn về việc muốn chết “trong vòng tay của người phụ nữ tôi yêu”. Tuy nhiên, so với sự phát triển nhân vật ở mùa 8 Game of Thrones, việc khóc lóc trong vòng tay của Jaime có vẻ như là kết thúc khá mờ nhạt đối với Cersei, người được cho là nhân vật phản diện vĩ đại nhất của loạt phim.

Game Of Thrones mùa 8 tập 5: Jaime và Cersei Lannister có thật sự đã chết? ảnh 2

Dựa trên những gì khán giả đã thấy ở tập phim này, Jaime Lannister gần như chắc chắn đã chết. Anh ta đã chảy rất nhiều máu khi những tảng đá rơi xuống xung quanh họ, và chết theo cách này giống hệt với những điềm báo trước đó về việc Jaime chết trong vòng tay của người phụ nữ anh ta yêu. Tuy nhiên, Cersei vẫn còn một “valonqar”, vì vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu cô quay trở lại tàn phá trong trận chiến cuối cùng, trước khi bị Tyrion tiêu diệt.

Game Of Thrones mùa 8 tập 5: Jaime và Cersei Lannister có thật sự đã chết? ảnh 3

Bạn nghĩ Jaime và Cersei Lannister có thật sự đã chết? Tập 6 của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mùa 8 sẽ lên sóng vào sáng thứ Hai tuần sau - 20/05/2019 (theo giờ Việt Nam).