Phim Ảnh

Gal Gadot vào vai Nữ hoàng độc ác trong Live-Action 'Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn' của Disney

Hướng Dương
Chia sẻ

Gal Gadot được mời vào vai hoàng hậu xấu xa, mẹ kế của Bạch Tuyết trong "Snow White".

Nữ diễn viên Gal Gadot đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng để đóng vai Nữ hoàng xấu xa trong live-action của Disney dựa trên tác phẩm kinh điển năm 1938, Nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn. Theo tờ Hollywood Reporter, Gal Gadot được mời vào vai hoàng hậu xấu xa khét tiếng, mẹ kế của Bạch Tuyết với câu thần chú nổi tiếng: "Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai đẹp được dường như ta".

Gal Gadot

Mặc dù quá trình tuyển chọn cho vai Bạch Tuyết rất lâu và kỹ lưỡng nhưng các nhà điều hành hãng phim luôn để mắt đến Gal Gadot cho vai diễn nhân vật phản diện kinh điển của Disney. Gadot cũng bị hấp dẫn bởi cơ hội được tham gia cùng các ngôi sao như Angelina Jolie và Cate Blanchett, những người trước đây đã đóng những vai phản diện mang tính biểu tượng từ kho tiền của Disney. Hãng Disney cũng đưa ra công bố vai Bạch Tuyết được giao cho Rachel Zegler, tuy nhiên quyết định này lại mang đến nhiều tranh cãi.

Phim hoạt hình gốc Bạch Tuyết và bảy chú lùn dựa trên câu chuyện cổ tích Anh em nhà Grimm, được phát hành vào năm 1938. Đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên của Disney và trở thành một thành công lớn cho hãng phim. Những người trong cuộc cho biết bộ phim người thật đóng sẽ mở rộng câu chuyện và âm nhạc từ bản gốc. 

Xem thêm: Chính thức: Dương Mịch sẽ đảm nhận vai chính trong dự án phim cổ trang lớn 'Kiều tàng'

Benj Pasek và Justin Paul, bộ đôi từng đoạt giải Oscar sau La La Land, The Greatest Showman và Dear Evan Hansen sẽ viết những bài hát mới cho bộ phim này. Một lý do lớn mà hãng phim đã dành thời gian cho bản chuyển thể này là muốn đảm bảo rằng phim mang âm nhạc phù hợp và khác biệt. Hơn thế nữa những người trong cuộc nói rằng ekip sản xuất rất hào hứng với những gì Pasek và Paul đã nghĩ ra sau khi trở lại.

Gal Gadot sinh năm 1985, là một nữ người mẫu, diễn viên người Israel. Cô được biết đến khi đoạt giải Hoa hậu Israel vào năm 2004. Trong vai trò diễn viên, Gadot được biết đến vào năm 2009 với vai diễn Gisele trong loạt phim Fast & Furious và thành công nhất với vai diễn Wonder Woman trong phim Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý (2016), Wonder Woman: Nữ thần chiến binh (2017). Đến với Snow White, Gal Gadot sẽ "lột xác" với một vai phản diện kinh điển và mang tính huyền thoại. Đây cũng sẽ là cơ hội để cô thử thách bản thân và khám phá năng lực của mình. Chưa hết nhan sắc xinh đẹp của Gal Gadot được xem sẽ "vượt mặt" nữ chính Bạch Tuyết một cách dễ dàng.

Xem thêm: Phương Oanh thừa nhận u mê một 'trai Tây' như điếu đổ, còn vì 'người ấy' làm điều cực điên rồ

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN