Gái già lắm chiêu 3 phá kỷ lục Cua lại vợ bầu - Mắt biếc, vượt 100 tỷ nhanh nhất lịch sử phim Việt

Thịnh PhạmĐăng lúc

Đầu tư một cách nghiêm túc, nói không với hài nhảm, ‘Gái Già Lắm Chiêu 3’ đã nhận được quả ngọt với 100 tỷ chỉ sau 6 ngày công chiếu!

Dù phải chạm mặt với hai bom tấn Việt cùng thời điểm là 30 Chưa Phải Tết Đôi Mắt Âm Dương, nhưng có vẻ như điều này đã không ảnh hưởng đến con đường tiến tới thành công của Gái Già Lắm Chiêu 3. Với tư duy điện ảnh nghiêm túc và sáng tạo, bộ phim đã vượt qua kỷ lục của loạt phim Việt trước đó, trở thành bộ phim đạt mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử.

Cụ thể hơn, tính tới hết ngày mồng Sáu Tết Canh Tý, tức ngày 31/1, Gái Già Lắm Chiêu 3 đã vượt qua cột mốc 102 tỷ - chính thức trở thành bộ phim Việt đạt mốc này nhanh nhất. Đặc biệt hơn, tác phẩm này còn không có sneak show - những suất chiếu sớm, trước ngày công chiếu chính thức. Phim cũng đã bán được 1,3 triệu lượt vé trong ngần ấy thời gian.

Được biết, kỷ lục trước đó thuộc về Mắt Biếc với 8 ngày chiếu chính thức và 1 ngày sneak show, các vị trí tiếp theo là Cua Lại Vợ Bầu với 6 ngày chiếu chính thức cùng 3 ngày sneak show và Em Chưa 18 với 7 ngày chiếu chính thức và 3 ngày sneak show. Ngoài ra Mắt biếc còn là phim bán được 2 triệu vé nhanh nhất chỉ trong 13 ngày, và Gái già lắm chiêu kỳ vọng sẽ vươt qua kỷ lục này.

Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện về một nhân vật hoàn toàn mới - Thái Tuyết Mai (thủ vai bởi Lê Khanh) và gương mặt đã quen thuộc từ phần 2 của loạt phim - Ms Q (thủ vai bởi Ninh Dương Lan Ngọc). Tuyết Mai là một cựu minh tinh màn bạc từng gây bao sóng gió, thị phi trong quá khứ đã “quy ẩn giang hồ” bất ngờ quay trở lại. Còn Ms Q là nữ hoàng thị phi “đang lên” với chương trình chuyên phanh phui bí mật, thị phi, scandal trong showbiz. Hai “gái già lắm chiêu” trực tiếp đối đầu nhau với quan hệ “Mẹ chồng siêu giàu - Nàng dâu siêu chảnh”.

Như đã nói ở trên, Gái Già Lắm Chiêu 3 được đa số khán giả nhận xét là một bộ phim điện ảnh đầu tư nghiêm tục, với những phân cảnh hài hước tinh tế và đặc biệt là không có hài nhảm - yếu tố khiến khán giả Việt lo ngại mỗi khi xem phim. Mỗi diễn viên trong bộ phim đều hoàn thành tốt vai diễn của mình, và ngoài Ms Q, dàn diễn viên phụ như hội chăn chuối và Mệ Nội cũng là điểm sáng của Gái Già Lắm Chiêu 3. Tất cả giúp tạo ra một bộ phim Tết trọn vẹn, giúp khán giả thoải mái khi bước ra khỏi rạp chiếu phim.

Trailer Gái Già Lắm Chiêu 3

Một lần nữa chúc mừng thành tích của Gái Già Lắm Chiêu 3 và chúc phim sẽ vượt qua được nhiều thành tích hơn nữa!

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ