Gái già lắm chiêu là dự án phim điện ảnh đầu tay của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito, ra mắt sau dịp Tết Nguyên đán 2016 với sự tham gia của Diễm My 9x, Bình Minh, Việt Hương, Huỳnh Lập và Diệu Nhi. Bộ phim lấy đề tài về phụ nữ thành thị nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả, mang về doanh thu tốt cho nhà sản xuất.

Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 0

Vào cuối năm 2018, phần 2 đã “thay máu” toàn bộ diễn viên với sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh, Thoại Tiên, Phương Lan. Gái già lắm chiêu 2 cũng thay đổi bối cảnh từ tòa soạn tạp chí thời trang Belle của cô nàng Linh San sang công ty sản xuất chương trình MAR6 của Ms.Q – nơi tạo ra talkshow lừng danh Showbiz’s Secret. Bộ phim tiếp tục thu hút sự quan tâm của người xem và vượt qua con số doanh thu 70 tỷ đồng.

Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 1

Trong phần 2, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito đã cài cắm vài tình tiết “crossover” giữa hai phần phim, đặt ra nghi vấn sẽ tồn tại một “vũ trụ gái già”. Không để mọi người đồn đoán quá lâu, Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố sự trở lại của hai nữ chính phần trước Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc.

Clip photoshooting Gái già lắm chiêu 3.

Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 2

So với Linh San của Gái già lắm chiêu phần 1, sự trở lại của Diễm My 9X trong phần 3 có phần sắc xảo, bí ẩn hơn quý cô Linh San thời trang, sành điệu trước đây. Cô diện bộ đầm đen, áo khoác lông sang trọng nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Cùng nụ cười và ánh mắt có phần bí hiểm, sự trở lại của Diễm My 9X đem lại nhiều sự tò mò và trông đợi từ khán giả.

Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 3Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 4

Còn Ninh Dương Lan Ngọc thì xuất hiện với tạo hình khác hẳn Ms Q trong Gái già lắm chiêu 2, không còn kiểu tóc và kiểu make up cũ, Ms Q trong những hình ảnh vừa được tung ra của Gái già lắm chiêu 3 có phần quyến rũ và mặn mà, sắc xảo hơn với mái tóc buộc cao gọn gàng và thần thái cực kỳ kiêu ngạo. Vẫn trung thành với phong cách ăn mặc thời thượng, Ms Q có tạo hình rất thời trang với thiết kế của Lâm Gia Khang, người đã đồng hành cùng Lan Ngọc trong khâu tạo hình thời trang cho Ms Q trong Gái già lắm chiêu 2.

Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 5Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 6

Theo như những gì bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tiết lộ thì Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là hai nữ chính của Gái già lắm chiêu 3. Hình ảnh cặp nữ chính tựa đầu vào nhau rất thân thiết nhưng biểu cảm thì lộ rõ hiềm khích với những mưu đồ riêng phần nào giải thích cho tagline được tiết lộ trên First-Look của phim trước đây: ”Showbiz làm gì có bạn, huống gì thân”.

Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 7

Nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X người cầm súng, kẻ cầm dao nhưng hai tay vẫn nắm chặt nhau không rời cũng chứa nhiều ẩn ý về màn đối đầu hứa hẹn vô cùng căng thẳng của hai mỹ nhân trong showbiz trong phần mới của Gái già lắm chiêu lần này.

Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 8Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 9Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 10Gái già lắm chiêu 3 chính thức công bố: Ms.Q Lan Ngọc long tranh phụng đấu Linh San Diễm My 9x ảnh 11

Liệu rằng Gái già lắm chiêu 3 sẽ đưa người xem đến với tòa soạn tạp chí thời trang, hay trường quay talkshow, hoặc cả hai, hoặc một hậu trường showbiz khốc liệt hơn? Hãy cùng SAOstar chờ đón tin tức mới về dự án này nhé.