Phim Ảnh

'Gà cưng' Dương Mịch đỏ mặt thừa nhận có tình cảm với bạn diễn

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Nghệ sĩ trực thuộc công ty của Dương Mịch đã ngập ngừng trước câu hỏi có rung động khi đóng phim với bạn diễn hay không.

Bên cạnh Sơn hà lệnh, bộ phim truyền hình Tư Đằng cũng là một trong những tác phẩm phim nổi bật trong suốt chặng đường đua phim ảnh của nửa đầu năm 2021. Gần đây, hai nam nữ chính của Tư ĐằngCảnh Điềm Trương Bân Bân - nam nghệ sĩ trực thuộc công ty của Dương Mịch đã có mặt tại buổi fan-meeting trực tuyến để giao lưu với người hâm mộ. 

Trong lần giao lưu này, MC đã hỏi Trương Bân Bân rằng: "Giữa game và bạn gái, cái nào quan trọng hơn?", nam diễn viên ngập ngừng một lúc rồi trả lời: "Nếu là lúc trước thì em sẽ chọn game là thứ quan trọng nhất, nhưng sau khi đóng bộ phim này, em cảm thấy suy nghĩ của em về tình yêu có chút thay đổi". 

Không dừng lại ở đó, MC tiếp tục "tấn công" anh với câu hỏi: "Vậy em có rung động khi hợp tác với bạn diễn của mình không?". Nam chính Tư Đằng đỏ mặt và nói: "Khó trả lời quá ạ". 

Tập cuối cùng của Tư Đằng đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả, nhiều người xem cho hay dù kết cục của phim không giống với tiểu thuyết nhưng họ cảm thấy rất tuyệt vời, có lời khen cho biên kịch. Sau nhiều khó khăn, Tần Phóng đã tìm được Tư Đằng và cả hai sẽ mãi bên cạnh nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN