Vào ngày 14/08, jTBC đã phát hành poster đầu tiên cho bộ phim sắp lên sóng Flower Crew: Joseon Marriage Agency. Trong poster có sự xuất hiện của Ma Hoon (Kim Min Jae), Gae Ddong (Gong Seung Yeon), Go Young Soo (Park Ji Hoon) và Do Joon (Byun Woo Seok), họ nở nụ cười tự hào và toát lên sự tự tin khi tạo dáng như những doanh nhân. Họ như chứng minh họ là nhóm mai mối tốt nhất Joseon. Trong đó, Ma Hoon là người mai mối, Go Young Soo là tư vấn hình ảnh, Do Joon là người cung cấp thông tin.

Flower Crew – nhóm mai mối tốt nhất Joseon Flower Crew – nhóm mai mối tốt nhất Joseon

Các nhân viên sản xuất chia sẻ: “Màu sắc poster cho người xem liên tưởng đến một lễ cưới truyền thống, tượng trưng cho một bộ phim truyền hình về mai mối trong triều đại Joseon. Hóa học bùng nổ giữa Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Park Ji Hoon và Byun Woo Seok đã giúp thể hiện hình ảnh đó.”

Flower Crew: Joseon Marriage Agency phát hành poster đầu tiên cho nhóm mai mối cực phẩm thời Joseon ảnh 1

Flower Crew: Joseon Marriage Agency là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về Lee Soo (Seo Ji Hoon), một thợ rèn bình thường ở nông thôn. Cuộc sống của Lee Soo đột nhiên thay đổi ở tuổi 23 khi bất ngờ trở thành Vua của Joseon. Trong khi đó, mối tình đầu của Lee Soo là Gae Ddong (Gong Seung Yeon). Anh yêu cô trước khi lên ngôi.

Flower Crew: Joseon Marriage Agency phát hành poster đầu tiên cho nhóm mai mối cực phẩm thời Joseon ảnh 2Flower Crew: Joseon Marriage Agency phát hành poster đầu tiên cho nhóm mai mối cực phẩm thời Joseon ảnh 3Flower Crew: Joseon Marriage Agency phát hành poster đầu tiên cho nhóm mai mối cực phẩm thời Joseon ảnh 4Flower Crew: Joseon Marriage Agency phát hành poster đầu tiên cho nhóm mai mối cực phẩm thời Joseon ảnh 5Flower Crew: Joseon Marriage Agency phát hành poster đầu tiên cho nhóm mai mối cực phẩm thời Joseon ảnh 6

Vua Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì xuất thân khiêm tốn của cô, điều đó là gần như không thể. Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo thuê nhóm mai mối Flower Crew. Nhóm này bao gồm 3 người đàn ông đẹp trai: Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byeon Woo Seok) và Ko Young Soo (Park Ji Hoon) và chỗ họ là nơi mai mối tốt nhất ở Joseon. Vua Lee Soo yêu cầu nhóm Flower Crew giúp Gae Ddong thành một người phụ nữ quý phái.

”Flower Crew: Joseon Marriage Agency” Teaser

Theo dự kiến, Flower Crew: Joseon Marriage Agency sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 02/09/2019.

Xem thêm: Phim của Cha Eun Woo đạt rating cao nhất – ‘When The Devil Calls Your Name’ của Jung Kyung Ho khởi động với rating khả quan