Phim Ảnh

Flash Wally West trở lại làm Flash chính thức của vũ trụ DC

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Wally West sẽ trở lại làm Flash chính thức của vũ trụ DC, trong khi Barry Allen gia nhập Justice Incarnate, phiên bản Justice League của Đa vũ trụ.

Wally West sẽ trở lại làm Flash chính thức của vũ trụ DC, trong khi Barry Allen gia nhập Justice Incarnate, phiên bản Justice League của Đa vũ trụ.

Trong tập truyện INFINITE FRONTIER #0 mới ra mắt, chúng ta được biết rằng Flash Barry Allen đang được President Superman (phiên bản Superman làm tổng thống Mỹ) của Earth 23 giao nhiệm vụ điều tra về tần số rung động của các vũ trụ trong Đa vũ trụ mới, sau sự kiện DARK NIGHTS: DEATH METAL.

Flash Wally West trở lại làm Flash chính thức của vũ trụ DC Ảnh 1

Barry sau đó đã gặp Wally tại căn cứ The Totality trên Mặt Trăng. Tại đây, anh đã chính thức nhường lại vị trí Flash của vũ trụ DC cho Wally, còn bản thân anh sẽ gia nhập Justice Incarnate để khám phá và vẽ bản đồ cho Đa vũ trụ mới.

Flash Wally West trở lại làm Flash chính thức của vũ trụ DC Ảnh 2

Có thể bạn chưa biết, Justice Incarnate vốn là biệt đội Justice League của Đa vũ trụ DC, với những đại diện đến từ các vũ trụ như President Superman (Earth 23), Mary Marvel (Earth 5), Thunderer (Thor của Earth 7), Machinehead (Iron Man của Earth 8), Aquawoman (Aquaman của Earth 11), Batman (Earth 17), Green Lantern (Earth 20), Captain Carrot (Earth 26) và Red Racer (Flash của Earth 36, đã hy sinh khi cố đánh đổi sinh mạng để tạo dựng lại con tàu du hành không gian Ultima Thule, không biết đã được hồi sinh hay chưa).

Flash Wally West trở lại làm Flash chính thức của vũ trụ DC Ảnh 3
Các thành viên của Justice Incarnate.

Sau sự kiện này, Wally sẽ là Flash trong bộ truyện FLASH (2016) kể từ tập truyện FLASH #768 sắp tới. Trong khi đó, Barry sẽ xuất hiện trong bộ truyện INFINITE FRONTIER cùng Justice Incarnate trong mùa hè này.

Flash Wally West trở lại làm Flash chính thức của vũ trụ DC Ảnh 4

Ở thời điểm quá khứ, Wally từng đảm nhận vị trí The Flash chính thức trong suốt 1 khoảng thời gian dài, kể từ khi Barry hi sinh trong sự kiện Crisis on Infinite Earths cho đến khi Barry trở lại. Tuy nhiên, anh không hề tỏ ra thua kém người tiền nhiệm mà đã chứng minh rằng anh là speedster xuất sắc hơn cả, và đã tạo nên 1 kỷ nguyên mới về Flash khiến các fan nhớ mãi.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN