Dory nằm mơ thấy mẹ của mình và không ngừng trấn an “Đừng khóc, mẹ nhé!”. Dory nằm mơ thấy mẹ của mình và không ngừng trấn an “Đừng khóc, mẹ nhé!”.

Và hành trình lần này sẽ xoay quanh chuyến đi tìm Dory, cô cá màu xanh đãng trí đã giúp Marlin hội ngộ con trai Nemo của mình. Được biết, Finding Dory là một bom tấn trong dịp hè sẽ ra mắt vào ngày 16/6/2016.

Finding Dory tung trailer đầu tiên gây sốt

Finding Dory tung trailer đầu tiên gây sốt

Cốt truyện được hãng Pixar hé lộ như sau, một hôm, trong khi đang ở trường học ở Rặng Đá Ngầm (Coral Reef), Dory đột nhiên nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu đã qua. Cô ra đi và tìm đến một học viện dành cho các loài động vật biển, tại đây, Dory trở thành bạn của bạch tuộc Hank, nhân vật sau này trở thành người dẫn đường của cô. 

Finding Dory sẽ tập trung vào chứng hay quên của nhân vật Dory và cùng khám phá cái ý tưởng đoàn tụ gia đình của nàng cá này. Bối cảnh phim diễn ra sáu tháng sau cuộc hành trình đi tìm Nemo và rời khỏi bờ biển California.

Finding Dory tung trailer đầu tiên gây sốt

Finding Dory tung trailer đầu tiên gây sốt

 Theo thông tin tiết lộ từ nhà làm phim, các nhân vật từng sống trong bể cá của phòng nha khoa sẽ trở lại. Theo thông tin tiết lộ từ nhà làm phim, các nhân vật từng sống trong bể cá của phòng nha khoa sẽ trở lại.