Trong nhiều năm qua, hãng phim 20th Century Fox đã thực hiện hai nỗ lực để tung ra Fantastic Four thành một bộ phim hoành tráng: Fantastic Four của Tim Story năm 2005 và phần reboot Fantastic Four của Josh Trank năm 2015. Mặc dù cả hai đều không đem lại quá nhiều thành công, nhưng dường như người hâm mộ vẫn luôn hi vọng kho tàng nhân vật đình đám này sẽ xuất hiện trở lại trong Vũ trụ điện ảnh Marvel sau thương vụ mua lại hãng phim của nhà Chuột. Và mới đây, tại San Diego Comic-Con 2019, chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige đã chính thức xác nhận điều này trước công chúng.

‘Fantastic Four’, Kate Bishop chính thức xác nhận sẽ góp mặt ở vũ trụ điện ảnh Marvel. ‘Fantastic Four’, Kate Bishop chính thức xác nhận sẽ góp mặt ở vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cụ thể, ở phần cuối danh sách của Marvel tại Hall H (trong San Diego Comic-Con 2019), Kevin Feige đã cho biết tác phẩm Fantastic Four đang được hãng phim thực hiện. Bởi vì Marvel chỉ tiết lộ chính xác những tác phẩm ra mắt từ nay đến 2021, nên có thể bộ phim này sẽ “trình làng” vào khoảng 2022 hoặc 2023.

Fantastic Four, Kate Bishop chính thức xác nhận sẽ góp mặt ở vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 1

Tất nhiên, việc tiết lộ chỉ dừng lại ở việc bộ phim đang được thực hiện, còn khán giả hoàn toàn không biết rõ đạo diễn là ai, các nhận vật chính và phản diện xung trong câu chuyện sẽ do nghệ sĩ nào đảm nhận. Thế nhưng, bất kể ra sao đi chăng nữa, việc một thương hiệu của 20th Century Fox sắp được gia nhập vào MCU vẫn khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng vui mừng và phấn khích.

Fantastic Four, Kate Bishop chính thức xác nhận sẽ góp mặt ở vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 2

Trong một diễn biến khác, đại diện Marvel cũng tiết lộ về chương trình truyền hình dành riêng cho nhân vật Hawkeye sẽ được chuẩn bị lên sóng tại kênh Disney + vào mùa thu năm 2021.Bên cạnh đó, phần phim còn lần đầu tiên giới thiệu nhân vật Kate Bishop – nữ anh hùng đồng thời là học trò, cộng sự nhỏ của Clint Barton.

Fantastic Four, Kate Bishop chính thức xác nhận sẽ góp mặt ở vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 3

Những phần phim được xác nhận thực hiện trong tương lai gần của MCU.

Cho những ai chưa biết, Kate Bishop là nữ anh hùng cùng mang biệt danh Hawkeye với Clint Barton, xuất hiện lần đầu tiên trong đầu truyện Young Avengers #1 năm 2005. Cô xuất thân từ một gia đình khá giả nhưng không hạnh phúc. Kate ban đầu chỉ là một cô gái bình thường, nhưng sau khi bị tấn công bởi một kẻ lạ mặt, cô đã quyết định tập luyện để có thể tự bảo vệ bản thân.

Fantastic Four, Kate Bishop chính thức xác nhận sẽ góp mặt ở vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 4

Sau khi giải cứu nhóm Young Avengers trong một lần bị bắt cóc, Kate gia nhập hàng ngũ những siêu anh hùng trẻ tuổi được truyền cảm hứng bởi các thành viên Avengers gốc như Iron Lad, Hukling, Wiccan, con gái Cassie của Scott Lang,… Sau này, Clint Barton là người đồng ý dạy dỗ, chỉ bảo cho Kate và đồng ý để cô dùng biệt danh Hawkeye mà chính Captain America đã đặt.

Fantastic Four, Kate Bishop chính thức xác nhận sẽ góp mặt ở vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 5

Mặc dù từng được đoán rằng đã xuất hiện trong trailer Avengers: Endgame nhưng đây mới là lần đầu tiên Kate Bishop debut tại MCU. Hiện tại, nữ diễn viên đảm nhận vai này vẫn chưa được Marvel xác nhận.