Phim Ảnh

Fantastic Beast 3 dời thời gian ra mắt

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hãng phim Warner Bros đã thông báo về việc dời ngày công chiếu của Fantastic Beast 3 khi Johnnyy Deep rút khỏi dự án.

Warner Bros. đã chính thức dời lịch phát hành Fantastic Beasts 3 vào tháng 7 năm 2022. Sau thành công vang dội của loạt phim Harry Potter, hãng đã tìm cách hợp tác với tác giả J.K. Rowling về các dự án mới đặt trong Thế giới Phù thủy. 

Nội dung của Fantastic Beasts and Where to Find Them dựa trên một cuốn sách giáo khoa của học sinh Hogwarts. Bộ phim được công chiếu vào năm 2016 đã mở đầu cho loạt phim gồm 5 phần phim mới. Với sự tham gia của Eddie Redmayne trong vai nhà ma thuật học Newt Scamander, loạt phim Fantastic Beasts có thể xem như một phần tiền truyện của các bộ phim Harry Potter.

Phần phim Fantastic Beasts thứ hai ra mắt vào năm 2018, nhưng tiến độ chậm hơn ở phần thứ ba. Fantastic Beasts 3 từng được lên kế hoạch phát hành vào tháng 11 năm 2021 để phù hợp với những thay đổi về kịch bản sau sự tiếp nhận không mấy khả quan đối với The Crimes of Grindelwald năm 2018. 

Quá trình sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu năm nay, nhưng đại dịch coronavirus đã đẩy thời gian khởi quay cho đến mùa thu. Vấn đề trở nên phức tạp khi Johnny Depp, diễn viên thủ vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald, sẽ rời khỏi phần phim do vấn đề kiện tụng với vợ cũ. Điều này đã khiến lịch chiếu Fantastic Beasts 3 bị dời một lần nữa.

Với tình hinh hiện tại của việc sản xuất bộ phim, việc ai được chọn làm Grindelwald tiếp theo đang là vấn đề nóng hổi. Cốt truyện của phim kể từ phần thứ hai đã không quá tập trung vào những sinh vật huyền bí mà thay vào đó tập trung vào cuộc chiến phù thủy chống lại Grindelwald, có thể chắc chắn rằng ông ta sẽ đóng vai trò lớn trong ba phần phim tiếp theo. 

Nhiều dự đoán cho rằng Colin Farrell sẽ được chọn, vì nam diễn viên từng vào vai Grindelwald trong khi chịu tác động của Polyjuice Potion làm thay đổi ngoại hình ở phần phim đầu. Mặc dù hiện tại, tất cả chỉ là suy đoán, nhưng có vẻ như một Grindelwald mới có thể được công bố sớm vì quá trình sản xuất hiện đang được đẩy nhanh.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

BÌNH LUẬN