Phim Ảnh

Hâm mộ mù quáng, fandom kêu gọi đóng góp để giúp Trịnh Sảng nộp phạt tiền thuế

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Liệu rằng nên nói những fan này đã quá mù quáng hay dành lời khen rằng Trịnh Sảng quả thật có phúc khi luôn có những người hâm mộ luôn đồng hành cùng mình đây?

Trịnh Sảng đang đối mặt với vô vàn rắc rối từ chuyện đời tư, sự nghiệp bị hủy hoại cho đến vi phạm pháp luật. Chưa rõ vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ có kết quả như thế nào, thì cô nàng đang lo "tái mặt" khi đối diện với án phạt rất nặng khi bị nghi ngờ sử dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế.

Hâm mộ mù quáng, fandom kêu gọi đóng góp để giúp Trịnh Sảng nộp phạt tiền thuế Ảnh 1

Theo như dự đoán của nhiều luật sư nổi tiếng, Trịnh Sảng có nguy cơ bị phạt hành chính lên đến hàng tỷ NDT hoặc là ngồi tù nếu phạm phải tội trốn thuế. Cô nàng họ Trịnh cũng đã lên tiếng xác nhận rằng mình đang bị Tổng cục thuế điều tra và sẵn sàng phối hợp để làm rõ chuyện này.

Hâm mộ mù quáng, fandom kêu gọi đóng góp để giúp Trịnh Sảng nộp phạt tiền thuế Ảnh 2

Với những bằng chứng do Trương Hằng tung ra nhằm vạch trần tình cũ, khả năng rất cao Trịnh Sảng đã thực hiện hành vi trốn thuế. Khi nghe tin thần tượng liên tiếp gặp nạn dù đã bị khai trừ ra khỏi giới giải trí, fan hâm mộ cô nàng bày tỏ sẽ luôn ủng hộ và mãi đồng hành cùng cô.

Hâm mộ mù quáng, fandom kêu gọi đóng góp để giúp Trịnh Sảng nộp phạt tiền thuế Ảnh 3

Sự hâm mộ này mù quáng đến mức có rất nhiều fan lên tiếng kêu gọi fandom cùng nhau chung tay quyên tiền để giúp đỡ Trịnh Sảng vượt qua sóng gió lớn nhất cuộc đời. Thậm chí, họ còn kêu gọi từng người dân Trung Quốc hãy cứu giúp Trịnh Sảng đóng phạt tiền thuế để cô khỏi phải ngồi tù.

Hâm mộ mù quáng, fandom kêu gọi đóng góp để giúp Trịnh Sảng nộp phạt tiền thuế Ảnh 4

- Hãy để tôi gây quỹ giúp cô ấy vượt qua khó khăn, dù cô ấy nợ thuế hay bị phạt bao nhiêu tiền thì mỗi người chỉ cần bỏ ra 10 tệ thì đã đủ rồi. Dân số Trung Quốc khoảng hơn 1,4 tỷ người, mỗi người chỉ cần giúp 10 tệ thôi thì số tiền quyên góp đã lên đến chục tỷ tệ, chắc chắn sẽ cứu được cô ấy. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay, tôi sẽ xung phong đóng trước 20 tệ để cố gắng hết sức giúp Trịnh Sảng không phải ngồi tù.

Hâm mộ mù quáng, fandom kêu gọi đóng góp để giúp Trịnh Sảng nộp phạt tiền thuế Ảnh 5

- Nghe các bản tin nói rằng Trịnh Sảng cần 1 tỷ tệ để trả và nộp phạt thuế. Bây giờ là lúc để fandom chúng ta giúp đỡ cho cô ấy. Trịnh Sảng có hơn 10 triệu fan hâm mộ, chỉ cần mỗi người giúp khoảng 250 - 300 tệ (700 ngàn - 1 triệu VND) thì tổng số tiền sẽ được khoảng 3 tỷ tệ. Ngoài tiền trả thuế, Trịnh Sảng sẽ còn dư được 2 tỷ tệ. Trong 2 năm tới có thể Trịnh Sảng sẽ không làm gì được để kiếm sống nên số tiền này sẽ giúp cô ấy trang trải một chút. Qua được thời gian khó khăn này, cô ấy sẽ ổn định trở lại thôi. Một chai nước của cô ấy uống có giá vài ngàn tệ, chúng ta không thể để cho cô ấy thiếu nước để uống. Fan không thể nào giương mắt đứng nhìn cô ấy bán nhà và không còn nơi để ở.

Hâm mộ mù quáng, fandom kêu gọi đóng góp để giúp Trịnh Sảng nộp phạt tiền thuế Ảnh 6

- Trịnh Sảng thật đáng thương, tất cả mọi người chỉ toàn công kích nữ nhân yếu đuối. Chúng ta hãy cùng nhau giúp cô ấy đóng tiền phạt đi!

Những bài viết của fan Trịnh Sảng khiến dư luận vô cùng sốc và bất ngờ. Họ chẳng thể tin nổi một người tồi tệ như Trịnh Sảng vẫn còn fan hâm mộ, thậm chí là fan cuồng, mất hết lí trí như thế này:

- Nhìn những fan này mới thấy kiểu người như Trịnh Sảng trở thành nghệ sỹ, người của công chúng đã gây ra những hệ lụy gì cho giới trẻ. Fan thế này là hệ lụy của xã hội đấy.

- Không biết nói sao luôn, nhưng nếu xét về mối quan hệ giữa thần tượng và fan thì quả thật Trịnh Sảng thật có phúc mới có lượng fan trung thành như thế này.

Hâm mộ mù quáng, fandom kêu gọi đóng góp để giúp Trịnh Sảng nộp phạt tiền thuế Ảnh 7

- Những người này điên thật rồi...

- Lấy tiền để "cứu giúp" cho kẻ tồi tệ, bỏ con như cô ta sao. Trong đầu các người đang nghĩ gì vậy?

- Lại còn kêu gọi toàn dân Trung cứu Trịnh Sảng, chúng tôi đâu có bị điên như đám fan não tàn mà dâng tiền cho loại người như thế...

Xem thêm: Đối mặt với tiền phạt 12 ngàn tỷ và 7 năm tù, tại sao Trịnh Sảng vẫn tự tin đến thế?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN