Vào ngày 24/4 vừa qua, trang báo nổi tiếng OSEN của Hàn Quốc đã đăng tin thông báo về việc nữ ngôi sao Yoon Eun Hye đang trong cuộc đàm phán để đảm nhận vai nữ chính trong một bộ phim truyền hình mới. Theo thông tin đã tiết lộ, dự án này được làm lại từ một tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng, có tên là Love Watch.

Nữ chính “Tiệm cà phê hoàng tử” - Yoon Eun Hye. Nữ chính “Tiệm cà phê hoàng tử” - Yoon Eun Hye.

Phản hồi lại những thông tin này, đại diện phía cơ quan quản lý của nữ diễn viên 33 tuổi chính thức lên tiếng, xác nhận rằng Yoon Eun Hye đã nhận được một đề nghị từ phía nhà sản xuất, và cô ấy đang cân nhắc kỹ càng trước khi nhận dự án này.

“Người tình” của Kim Jong Kook vẫn đang cân nhắc lời mời này. “Người tình” của Kim Jong Kook vẫn đang cân nhắc lời mời này.

Love Watch được viết bởi tiểu thuyết gia Seo Han Kyul kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một bác sĩ da liễu nam tính, quyến rũ, luôn được các cô gái quan tâm, chú ý. Tuy nhiên, anh không có hứng thú với chuyện hẹn hò, yêu đương và một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng lần đầu tiên dính phải scandal hẹn hò kể từ khi ra mắt.

Fan vui mừng khi hay tin Yoon Eun Hye sẽ đóng phim truyền hình sau 5 năm vắng bóng?

Nếu Yoon Eun Hye chấp nhận đề nghị này, thì đây là lần đầu cô trở lại và tham gia bộ phim truyền hình sau 5 năm kể từ khi tác phẩm Lấy anh em dám không sản xuất năm 2013. Sau khi xuất hiện trong show truyền hình thú cưng Dear My Human của đài tvN vào năm ngoái, Yoon Eun Hye đã được mời và xem qua các kịch bản cho nhiều thể loại phim truyền hình khác nhau.

Phim còn có sự tham gia của Lee Dong Gun,  Han Chae Ah và ca sĩ Jung Young Hwa (CNBLUE). Phim còn có sự tham gia của Lee Dong Gun,  Han Chae Ah và ca sĩ Jung Young Hwa (CNBLUE).
Nữ ngôi sao trong “Dear My Human”. Nữ ngôi sao trong “Dear My Human”.

Yoon Eun Hye là ca sĩ kiêm diễn viên và người mẫu Hàn Quốc sinh năm 1984. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Baby V.O.X (1999-2005). Sau khi tách nhóm, Eun Hye chuyển sang lĩnh vực diễn xuất, và biết đến sau các bộ phim truyền hình Được làm hoàng hậu và Tiệm cà phê hoàng tử, Chàng trai vườn nho, I miss you, Chàng quản gia của tôi,…

Gương mặt đáng yêu, xinh xắn trong “Được làm Hoàng hậu”. Gương mặt đáng yêu, xinh xắn trong “Được làm Hoàng hậu”.

Fan vui mừng khi hay tin Yoon Eun Hye sẽ đóng phim truyền hình sau 5 năm vắng bóng?