Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bị chê, fan tung loạt poster cực đẹp chứng minh thần tượng hợp đóng Dữ Phượng Hành

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau khi công bố, Triệu Lệ Dĩnh bị rất nhiều fan nguyên tác của Dữ Phượng Hành chê không hợp vai nữ chính.

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng dự án phim Dữ Phượng Hành đã chính thức công bố nam nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Như vậy, sau 5 năm đóng chung kể từ Sở Kiều Truyện, cặp đôi Tinh Nhi và Vũ Văn Nguyệt cuối cùng đã được tái ngộ. Tuy nhiên, ngay khi dàn cast Dữ Phượng Hành được công bố, nhiều fan nguyên tác cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không hợp vai Bích Thương Vương Thẩm Ly.

Theo đó, các fan cho rằng Triệu Lệ Dĩnh sở hữu gương mặt dịu dàng, dáng người nhỏ nhắn quá yếu mềm nên khó lòng vào vai Bích Thương Vương Thẩm Ly được. Thêm vào đó, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá ngày càng gồng, sự trở lại sau Hữu Phỉ chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Để phản bác lại fan nguyên tác, người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh đã tung loạt ảnh photoshop cực đẹp để chứng minh thần tượng rất hợp vai Thẩm Ly. Dù chưa công bố tạo hình chính thức, thế nhưng những bức ảnh được fan nàng tiểu Hoa edit khiến nhiều người cực kỳ mong đợi vào Dữ Phượng Hành.

Phải thừa nhận rằng khả năng edit ảnh của fan Triệu Lệ Dĩnh rất tốt. Trong loạt ảnh này, nàng tiểu Hoa trông cực kỳ “chiến”, ánh mắt lạnh lùng sắc bén của cô nàng chẳng khác gì nhân vật Thẩm Ly trong nguyên tác Dữ Phượng Hành.

Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, dù có yếu điểm là ngoại hình nhỏ bé, thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại có khả năng nhập vai rất tốt. Trước đó cô nàng từng gây sốt màn ảnh nhỏ khi vào vai nữ chính của Sở Kiều Truyện. Nàng Sở Kiều năm đó so với Thẩm Ly cũng có khá nhiều điểm giống nhau, đặc biệt là cả 2 nhân vật này đều rất mạnh mẽ.

- Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời thì không hợp vai thật, nhưng gắn vào tạo hình này lại ổn quá đó chứ!

- Tạo hình đẹp quá, hi vọng đoàn làm phim có thể tham khảo, nếu vậy thì cũng giống Thẩm Ly đến 6 – 7 phần rồi đó, còn lại phụ thuộc vào diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh thôi.

- Mấy vai cổ trang dạo gần đây của Triệu Lệ Dĩnh toàn là nữ cường mạnh mẽ, Sở Kiều, Chu Phỉ, Thẩm Ly. Chu Phỉ diễn hơi hụt chút hi vọng Thẩm Ly sẽ lấy lại được phong độ.

- Ảnh đẹp quá, lấy luôn tạo hình này đi.

Không phải chỉ có mỗi Triệu Lệ Dĩnh bị fan nguyên tác Dữ Phượng Hành chê không hợp vai, nam chính Lâm Canh Tân cũng bị phản đối không ít. Hi vọng sau khi khai máy, phía đoàn làm phim có thể xây dựng tạo hình hợp vai cho cặp đôi này.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN