Phim Ảnh

Fan tức giận vì Dương Mịch bị đối xử bất công tại Đêm hội Vogue: Ảnh chụp bị xếp xó, avatar thì 'bay màu'

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Nhiều fan hâm mộ đưa ra lời yêu cầu, mong năm sau Dương Mịch không tham dự event của Vogue nữa vì họ cảm thấy tạp chí này đã đối xử bất công với idol của mình.

Thời gian gần đây, giới giải trí Hoa Ngữ không có mấy sự kiện lớn, thế nên event của tạp chí thời trang đình đám Vogue chắc chắn là hoạt động nổi bật nhất, thu hút sự chú ý của dân mạng suốt những ngày qua. Sự kiện có sự góp mặt của dàn sao hàng đầu của làng giải trí, tuy không quá tấp nập như những năm trước nhưng từng khách mời tham dự đều có địa vị và chỗ đứng tại Cbiz như Thang Duy, Dương Mịch, Châu Đông Vũ, Lưu Văn, Trương Nghệ Hưng, Cung Tuấn,...

Xem thêm: Lộ nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ: Dương Mịch gặp biến vẫn 'ngút' thần thái

Chỉ với những khách mời đây thôi thì việc tưởng chừng khá đơn giản như sắp xếp thứ tự ngôi sao sải bước trên thảm đỏ cũng gây ra lắm drama ồn ào rồi. Xếp sao cho xứng với danh tiếng, địa vị của minh tinh đó được ổn thoả, lại không gây mất lòng nhau là một bài toán khó cho ban tổ chức, đặc biệt là tổng biên tập mới - Margaret Zhang. 

Sự kiện này cũng được xem cho màn chào sân của Margaret Zhang khi thay thế Trương Vũ, qua đây để dư luận có thể chứng kiến thực lực ngoại giao của vị Tân tổng biên tập Vogue China như thế nào, có đủ khả năng đảm đương vị trí này hay không. Thang Duy, Dương Mịch, Châu Đông Vũ, Lưu Văn là những tên tuổi hàng đầu tại sự kiện, chuyện thứ tự sải bước thảm đỏ, vị trí ảnh chụp tập thể là điều cần phải cân nhắc để sao cho phù hợp với danh tiếng của họ. 

Mới đây, ảnh chụp tập thể kỷ niệm tại sự kiện Vogue cũng đã được công bố. Ngay lập tức, bức ảnh này đã tạo ra tranh cãi lớn nối tiếp drama "thảm đỏ" vừa qua. Trung tâm (center) của bức ảnh là Thang Duy, người kế bên nàng đại hoa cũng nổi bật không kém chính là Châu Đông Vũ. 

Trong khi đó, phải soi "nát mắt" mới tìm được Lưu Văn đang đứng ở đâu, một vị trí xa xăm khiến siêu mẫu trở nên nhỏ nhoi trong bức ảnh. Minh tinh thảm nhất có lẽ là Dương Mịch khi cô trở nên mờ nhạt đến nỗi người ta tưởng Vogue đã bỏ rơi nàng tiểu hoa mất rồi, nhìn kỹ đôi ba lần mới có thể thấy được nữ diễn viên.

Không những thế, thứ tự được nhắc tên trên bài viết của Vogue được xem như là "phiên vị" thì Dương Mịch xếp sau cả Châu Đông Vũ và Thang Duy

Cách sắp xếp này của Margaret Zhang khiến Dương Mịch và Lưu Văn như một ngôi sao mới nổi chẳng ai biết đến. Bên cạnh đó, Dương Mịch còn đáng thương hơn khi bị "bay màu" trên avatar bài viết của Vogue, còn Cung Tuấn - diễn viên mới nổi tầm nửa năm nay lại có một suất trên ảnh. Với những động thái như thế này của ban tổ chức tạp chí Vogue khiến fan Dương Mịch rất tức giận vì cảm thấy idol bị đối xử bất công.

Không ít fan bày tỏ nếu Dương Mịch chẳng được Vogue coi trọng thì từ năm sau trở đi, nữ diễn viên đừng đồng ý tham gia hoạt động của tạp chí này nữa. Một vài ý kiến thì cho rằng fan nên "ngậm bồ hòn làm ngọt", dĩ hòa vi quý vì dù gì thì Vogue là tạp chí có "bức cách" (đẳng cấp) cao nhất, làm lớn chuyện chỉ có thêm thiệt thòi cho Dương Mịch mà thôi.

Bạn cảm thấy cách hành xử của Vogue đối với Dương Mịch là như thế nào, liệu có bất công như fan cảm thấy không?  

Xem thêm: Sức nóng của Cung Tuấn vượt mặt cả đàn chị Dương Mịch, trở thành ngôi sao nổi bật nhất sự kiện Vogue

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN