Phim Ảnh

Fan 'Thành chủ' Trương Lăng Hách sợ 'bay màu' vì bị tưởng nhầm là fan Trương Triết Hạn

Migi
Chia sẻ

Fanclub của Trương Lăng Hách đã phải gấp rút đổi tên trước khi bị weibo cho bay màu vì tên "ná ná" giống tên fandom Trương Triết Hạn.

Scandal của Trương Triết Hạn diễn ra trong vài ngày ngắn ngủi nhưng đã hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp của nam diễn viên tại quê nhà. Tính đến thời điểm hiện tại, mọi sản phẩm âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, hình ảnh của Trương Triết Hạn đã bị xóa bỏ triệt để trên mọi nền tảng mạng xã hội.

Trương Triết Hạn bị phong sát triệt để.

 Chính vì điều này mà nhiều dự án truyền hình, phim ảnh, nghệ sĩ đã và đang đóng chung với Trương Triết Hạn đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đã vậy mới đây, netizen còn thích thú phát hiện một diễn viên tưởng chừng chẳng liên quan lại suýt bị Trương Triết Hạn liên lụy. Người này không ai khác chính là mỹ nam Cát tinh cao chiếu Trương Lăng Hách.

Fan 'Thành chủ' Trương Lăng Hách sợ 'bay màu' vì bị tưởng nhầm là fan Trương Triết Hạn

Cụ thể, để thực hiện "phong sát" triệt để Trương Triết Hạn trên mạng xã hội, các tài khoản weibo, douyin,... không chỉ của nam diễn viên mà cả fanclub cũng bị khóa. Trong chiến dịch "càn quét" này, fanclub của Trương Lăng Hách vô tình rơi vào tầm ngắm vì có tên đọc gần giống với tên fan Trương Triết Hạn.

Theo đó, trước đây fan Trương Lăng Hách được gọi là "Hàn Ti", với cách phát âm khá giống với Triết Hạn. Do đó, tên fanclub này rất dễ gây hiểu lầm là fan của Trương Triết Hạn. Sau khi phát hiện điều không ổn, fan Trương Lăng Hách đã vội vã đổi tên fanclub của mình, từ nay gọi là Hồ Đào (Quả óc chó).

Fan Trương Lăng Hách phải thông báo đổi tên vì sợ bị nhầm lẫn.

Vì một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà suýt nữa fan Trương Lăng Hách đã bị hại "bay màu" bởi Trương Triết Hạn. Trên trang cá nhân của nam diễn viên, anh chàng cũng chia sẻ bài viết thể hiện tinh thần yêu nước, tôn trọng lịch sử trước scandal của đồng nghiệp:"Hòa bình thì khó giành được thắng lợi, đừng quên quốc nhục, thế hệ chúng tôi sẽ tự hoàn thiện mình!".

Hiện tại, Trương Lăng Hách cùng Trạch Tiêu Văn đang tích cực tham gia ghi hình cho bộ phim Cát tinh cao chiếu, chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên quan tứ phúc. Hóa thân thành Thành chủ Hoa Thành trong phim, Trương Lăng Hách vẫn luôn được khen ngợi bởi ngoại hình điển trai, khí chất ngời ngời khá hợp với nguyên mẫu của nhân vật. 

Tạo hình Trương Lăng Hách trong vai Hoa Thành.

Cát tinh cao chiếu dự kiến hoàn thành ghi hình trong năm nay. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN