Phim Ảnh

Fan Trịnh Sảng không hề bỏ cuộc, tổ chức sinh nhật cho idol trước 1 tháng nhằm cổ vũ tinh thần

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Với sự ủng hộ và giúp sức của fan hâm mộ, liệu rằng Trịnh Sảng có thể quay trở lại giới giải trí.

Dư luận gần như là quay lưng lại với Trịnh Sảng, thậm chí còn chống đối gay gắt, tẩy chay cô nàng ra khỏi giới giải trí, chỉ còn lại những fan trung thành vẫn ở lại để động viên, ủng hộ cho "cựu minh tinh" mà thôi. Fan Trịnh Sảng rất kiên trì khi suốt thời gian qua, họ luôn đăng bài về cô, lên tiếng nói hộ cho thần tượng trước những lời tố giác từ Trương Hằng.

Giờ đây, người hâm mộ của Trịnh Sảng vẫn không muốn bỏ cuộc và thậm chí còn tổ chức sinh nhật cho cô nàng trước một tháng. Hành động này của fandom còn nhận được sự ủng hộ của anh họ Trịnh Sảng. Họ đăng bài viết tổng hợp về những việc làm từ thiện của Trịnh Sảng trong nhiều năm qua để chứng minh nhân cách tốt đẹp của cô.

Quả thật Trịnh Sảng từng làm được nhiều chuyện tốt trong quá khứ nhưng những hành động như thuê người mang thai hộ, bỏ rơi con và nghi vấn trốn thuế vẫn chẳng thể gột rửa trong tâm trí của nhiều người về hình ảnh cô nàng. Chẳng biết nên đau lòng thay cho fan Trịnh Sảng khi họ đã yêu thương nhầm người hay quả thật chính tam quan của những fan hâm mộ này thật sự có vấn đề mới kiên trì ủng hộ Trịnh Sảng đến như thế!

Xem thêm: Anh họ trực tiếp minh oan cho Trịnh Sảng: 'Em ấy là người tốt, mọi người hãy tránh xa kẻ cặn bã kia'

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN