Phim Ảnh

Fan Triệu Lệ Dĩnh tức tốc lên tiếng sau phát ngôn về mối quan hệ vợ chồng của Trần Nghiên Hy

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Fan Triệu Lệ Dĩnh cho rằng hành động kêu Trần Hiểu bỏ vợ là của fan cuồng Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh và không liên quan đến fandom của nữ chính Hữu Phỉ.

Vào sáng ngày 06/05, từ khóa "Trần Nghiên Hy trả lời vấn đề dân mạng kêu Trần Hiểu ly hôn để theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh" đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, hiện lượng người tìm kiếm từ khóa này lên đến hơn 87 triệu lượt.

Fan Triệu Lệ Dĩnh tức tốc lên tiếng sau phát ngôn về mối quan hệ vợ chồng của Trần Nghiên Hy Ảnh 1
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy
Fan Triệu Lệ Dĩnh tức tốc lên tiếng sau phát ngôn về mối quan hệ vợ chồng của Trần Nghiên Hy Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh

"Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy đã nói lên suy nghĩ của bản thân sau hàng loạt tin nhắn khuyên ông xã Trần Hiểu ly hôn để trở về với Triệu Lệ Dĩnh: "Vấn đề hôn nhân là chuyện giữa hai người chúng tôi. Chỉ cần hai chúng tôi tốt đẹp là được, những chuyện khác không cần quan tâm quá nhiều". Cô cho biết hai người ở bên cạnh nhau sẽ trải qua rất nhiều chuyện tốt đẹp, vui vẻ nhưng cũng từ từ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nhưng ở thời điểm đó, hai vợ chồng nên suy nghĩ đối phương là người tốt nhất trong lòng của mình.

Fan Triệu Lệ Dĩnh tức tốc lên tiếng sau phát ngôn về mối quan hệ vợ chồng của Trần Nghiên Hy Ảnh 3
Fan Triệu Lệ Dĩnh tức tốc lên tiếng sau phát ngôn về mối quan hệ vợ chồng của Trần Nghiên Hy Ảnh 4

Nhiều cư dân mạng cảm thấy khá bất bình cho gia đình nhỏ êm ấm, hạnh phúc của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, họ không cầm được lòng mà lên tiếng chỉ trích người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Trần Nghiên Hy đang "mượn gió đẩy thuyền" sau khi những bình luận khuyên Trần Hiểu bỏ vợ để đi theo người yêu cũ xuất hiện tràn ngập trên trang cá nhân của anh.

- Mấy bạn fan cuồng mang danh nghĩa kia ơi, làm ơn đừng đến bình luận ở trang cá nhân của Trần Hiểu nữa. Người ta hiểu lầm fan Triệu Lệ Dĩnh làm rồi kìa?

- Đừng nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh nữa, mấy người có bệnh về não hay không vậy?

- Tính ra fan Triệu Lệ Dĩnh cũng giúp ích cho cặp vợ chồng này đấy, từ một hotsearch không ai quan tâm mà bức phá chạy lên top một.

- À còn nữa, phóng viên có vấn đề gì hay không vậy? Tại sao lại hỏi đến những câu hỏi nhạy cảm như thế này?

Fan Triệu Lệ Dĩnh tức tốc lên tiếng sau phát ngôn về mối quan hệ vợ chồng của Trần Nghiên Hy Ảnh 5

Được biết, vào ngày 23/04 (ngày hai nam nữ chính của Minh Lan truyện thông báo ly hôn), fan cuồng của Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu đã kéo vào trang cá nhân của nam diễn viên và khuyên anh tái hợp với bạn gái cũ: "Nhanh lên anh ơi, Triệu Lệ Dĩnh ly hôn rồi đó", "Hai người vẫn còn xứng đôi lắm, đến bên nhau đi",...

Fan Triệu Lệ Dĩnh tức tốc lên tiếng sau phát ngôn về mối quan hệ vợ chồng của Trần Nghiên Hy Ảnh 6
Fan Triệu Lệ Dĩnh tức tốc lên tiếng sau phát ngôn về mối quan hệ vợ chồng của Trần Nghiên Hy Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN