Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chê Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh 'không xứng tầm', fan Lưu Diệc Phi nhắm Phạm Băng Băng làm đối thủ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Các tiểu Hoa thuộc lứa 85 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh… luôn bị chê không xứng tầm để so sánh cùng Lưu Diệc Phi.

Mộng Hoa Lục không phải là bộ phim có điểm Douban cao nhất của Lưu Diệc Phi, nhưng lại là phim có drama ngoài lề gay cấn nhất của thần tiên tỷ tỷ. Ngay cả loạt tiểu Hoa 85 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi… cũng bị đem ra chê bai không thương tiếc để nâng đỡ bộ phim này. Chê loạt Hoa 85 không xứng tầm để so sánh cùng Lưu Diệc phi, các fan của cô cô lại nhắm đến cả Phạm Băng Băng.

Cụ thể, sau khi Mộng Hoa Lục lên sóng, bộ phim được nhắc tên nhiều nhất là Ái Tình Bảo Điển của Phạm Băng Băng. Thậm chí, điểm Douban của phim còn tăng từ 8,1 lên 8,9 điểm với nhiều lời khen ngợi mới. Nhan sắc đẹp kinh diễm của Phạm Băng Băng khi vào vai Tống Dẫn Chương trong phim cũng được khen ngợi hết lời.

Không hài lòng với việc thần tượng bị thua kém Phạm Băng Băng, một số fan của Lưu Diệc Phi đã vào đánh 1 sao để kéo điểm của Ái Tình Bảo Điển xuống. Thậm chí, cư dân mạng còn phát hiện ra fan thần tiên tỷ tỷ đã lập hẳn hàng so sánh thành tích của 2 mỹ nhân này.

Nhiều người đã lên tiếng mỉa mai fan Lưu Diệc Phi không biết tự lượng sức. Dù hiện tại Phạm Gia đã thất thế nhưng rõ ràng khi đem so sánh về mọi mặt cô vẫn hơn hẳn Lưu Diệc Phi. Thậm chí, Phạm Băng Băng còn có trong tay giải Ảnh hậu còn thần tiên tỷ tỷ mãi vẫn quanh quẩn trong việc bị chê bai diễn xuất.

- Không phải tự nhiên mà người ta lại lôi lại Ái Tình Bảo Điển ra khen đâu. Cùng được chuyển thể từ tác phẩm của Quan Hán Khanh, nhưng bản năm 2002 truyền tải được tư tưởng gốc của tác giả. Còn Mộng Hoa Lục thì chê cả tác giả lẫn nguyên tác, khó hiểu thật.

- Nói mấy cô 85 không cùng đẳng cấp với thiên tiên thì còn hiểu chút ít chứ đến Phạm Băng Băng thì không ổn rồi. Người ta có tác phẩm, có quốc dân độ và đặc biệt là có cả giải Ảnh hậu đấy nhé!

- Lưu Diệc Phi lấy giải thưởng ra thì hãy so sánh với Phạm Băng Băng, đâu phải tự nhiên mà địa vị của thiên tiên lúc nào cũng lơ lửng với không tới.

Nhiều cư dân mạng nhận xét lần tái xuất này của Lưu Diệc Phi đã đắc tội với nhất nhiều người. Nguyên dàn lưu lượng đã bị đem ra làm bàn đạp để nâng đỡ thần tiên tỷ tỷ và Mộng Hoa Lục.

Xem thêm: Vừa bị fan Lưu Diệc Phi chê, Dương Dương bất đắc dĩ phải làm anh hùng khi bị đồn hẹn hò với sao nữ này

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN