Vào sáng ngày 23/6, trang báo nổi tiếng Dispatch của Hàn Quốc đã đăng tải loạt ảnh của Phạm Băng Băng trong những khoảnh khắc xấu xí. Với mục đích soi mói và “dìm” nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” nữ minh tinh nổi tiếng Châu Á.

Fan Hoa ngữ tức giận khi Dispatch Hàn Quốc dìm tới bến nhan sắc của Phạm Băng BăngNội dung chính của bài báo đề cập đến cằm đôi ngấn mỡ. Nhưng bên cạnh đó, họ cũng nói rằng Phạm Băng Băng là mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ, sở hữu nhan sắc mặn mà, sang trọng vì có một làn da khác biệt, trăng như hoa tuyết mùa đông. Sau khi hết lời khen ngợi, Dispatch nhanh chóng chê tơi tả, chê nhiệt tình. Họ nói rằng diễn viên phim Võ Tắc Thiên có nhiều khoảnh khắc tự làm mất mặt mình. Và liệt kê một số hình ảnh đi kèm.

Fan Hoa ngữ tức giận khi Dispatch Hàn Quốc dìm tới bến nhan sắc của Phạm Băng BăngFan Hoa ngữ tức giận khi Dispatch Hàn Quốc dìm tới bến nhan sắc của Phạm Băng BăngKhông phải lúc nào cũng xinh đẹp, toả sáng, điều tồi tệ nhất về Phạm Băng Băng là cằm đôi xấu xí của mình.

Fan Hoa ngữ tức giận khi Dispatch Hàn Quốc dìm tới bến nhan sắc của Phạm Băng BăngFan Hoa ngữ tức giận khi Dispatch Hàn Quốc dìm tới bến nhan sắc của Phạm Băng BăngCho dù cô ấy có cẩn thận đến mức nào đi nữa, không có nghĩa nhược điểm trên người không bị lộ tẩy.

Fan Hoa ngữ tức giận khi Dispatch Hàn Quốc dìm tới bến nhan sắc của Phạm Băng Băng