Phim Ảnh

Fan Dương Dương và Tiêu Chiến đấu đá nhau, Vương Nhất Bác ngồi không cũng dính đạn

Bình Thanh
Chia sẻ

Một cuộc tranh cãi đã nổ ra giữa cộng đồng người hâm mộ của Dương Dương, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao khi một cuộc tranh cãi lớn đã xảy ra giữa nội bộ cộng đồng fan của hai nam diễn viên bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay là Dương Dương và Tiêu Chiến. Vương Nhất Bác cũng bất ngờ bị kéo vào sự việc này.

Fan của Dương Dương, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đại chiến. 

Cụ thể, sau khi phía Tiêu Chiến thắng kiện một anti-fan, người này trước đó từng công khai khen ngợi Dương Dương, fan Tiêu Chiến ngay lập tức vin vào lý do đó để khiêu chiến với fan Dương Dương. 

Fan Dương Dương cũng không phải dạng vừa, ngay lập tức share bài về rồi chỉ trích fan Tiêu Chiến. Hai nhà tranh cãi qua lại, chủ yếu về vấn đề phiên vị của Dương Dương. 

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Fan Dương Dương chỉ ra bằng chứng chứng minh nam diễn viên đứng ở vị trí nhất phiên. 

Cuộc cãi vã trở nên căng thẳng đến nỗi chủ đề phiên vị "bay màu" chỉ sau 2 ngày. Không chỉ dừng lại ở đó, fan hai nhà lại tranh cãi tới vấn đề tam phiên và kéo thêm cả fandom của Vương Nhất Bác vào sự việc. 

Được biết, fan của Tiêu Chiến và fan của Vương Nhất Bác không hề ưa nhau, nhiều lần nổ ra tranh cãi nên cộng đồng này phần lớn đứng về phía Dương Dương. 

Dương Dương được nhiều người ủng hộ trong cuộc tranh cãi. 

Căng thẳng bị dồn lên đỉnh điểm sau khi một blogger đăng bài ẩn ý Dương Dương là thái tử của Tencent, trong khi cùng là người đại diện thì Tiêu Chiến chỉ là "con rơi". Lại xuất hiện cả lời tố cáo người đại diện của Dương Dương cố tình báo cáo lên cấp trên việc Tiêu Chiến dung túng fan làm càn. 

Tiêu Chiến bị tố dung túng fan làm càn. 

Fan của Dương Dương ngay lập tức vào bác bỏ danh xưng này. Fan Tiêu Chiến cũng không vừa khi mỉa mai Dương Dương mười năm mới được giữ vị trí phiên đầu. Hai nhà nhìn chung không ai chịu thua ai. 

Đứng trước cuộc tranh cãi, nhiều khán giả trung lập cho rằng vụ việc không có gì đáng để hai nhà trên đấu đá nhau đến vậy, cơ bản chỉ là chuyện nhà ai thì người ấy giải quyết chứ không liên quan đến nhau. Cộng đồng mạng kêu gọi hai nhà ngừng tranh cãi để không ảnh hưởng đến danh tiếng của thần tượng mình. 

Sự việc hiện vẫn chưa lắng xuống, cả fan của Dương Dương và Tiêu Chiến đều tỏ ra muốn giành được chiến thắng trong cuộc chiến này. 

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN