Phim Ảnh

Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Qua bảng số liệu này, chứng tỏ danh tiếng và sức hút của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình thật sự có sự báo động?

Hộc châu phu nhân là bộ phim nổi nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Mặc dù còn có khá nhiều vấn đề gây tranh cãi nhưng đây là một tác phẩm đáng được xem là thành công nhất ở mảng cổ trang trong thời gian gần đây. 

Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 1
Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 2

Mặc dù bộ phim gây chú ý trên nhiều nước, trong đó có cả Việt Nam nhưng trong những tập phim gần đây, Hộc Châu phu nhân lại tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi khi cặp đôi chính Hải Thị (Dương Mịch) – Phương Chư (Trần Vỹ Đình) lại không có sức hút bằng cặp phụ Đế Húc (Từ Khai Sính) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân). Thậm chí, điều đó không chỉ xảy ra trên những tập phim mà còn ảnh hưởng tới lượt xem trên những video ngắn của nền tảng Douyin. Bằng chứng là khi xét về số lượt xem trên Douyin của từng nhân vật trong Hộc Châu phu nhân.

Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 3
Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 4

Cụ thể, hashtag Hải Thị - Phương Chư chỉ đạt được 1,58 triệu lượt xem và 1,67 triệu lượt xem. Trong khi đó, cặp đôi phụ Đề Lan - Đế Húc lại lên đến 26,33 triệu lượt xem và 13,34 triệu lượt xem. Tính tổng từng cặp đôi thì số lượt xem của cặp phụ gấp 12 lần so với đôi chính. 

Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 5
Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 6

Xem thêm: 3 sao nữ Cbiz sinh năm 1992 cùng tuổi nhưng số mệnh khác nhau : Nhiệt Ba 'vượt mặt' Dương Tử, Châu Đông Vũ

Qua bảng số liệu này, chứng tỏ danh tiếng và sức hút của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình thật sự có sự báo động. Chưa kể, cặp phụ là những diễn viên mới, địa vị và danh tiếng của họ chưa thể sánh bằng cặp chính nhưng sức hút lại gấp hơn 1 lần so với cặp diễn viên chính.

Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 7

Tuy nhiên, khi bàn luận về số liệu được cập nhật của những nhân vật trên, một số fan cho rằng đó chưa phải là con số chính xác vì họ đưa ra bằng chứng rằng fan của Dương Mịch bên Trung khi đăng video trên nền tảng Douyin đều gắn theo hastag Dương Mịch chứ không phải gắn hastag Hải Thị, cho nên việc view douyin thấp hơn so với những nhân vật còn lại là điều hiển nhiên.

Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 8

Ngoài ra, nhiều fan còn gắn cả hình ảnh về bảng số liệu cập nhật về nhiệt độ, sức ảnh hưởng của các nhân vật trong phim trên bảng Datawin để khán giả cũng như fan qua đường nắm rõ tình hình. Và qua đó, thấy được sức hút của Dương Mịch hoàn toàn "vượt bậc" hơn so với các diễn viên còn lại.

Một số bình luận của cư dân mạng khi nhìn qua số liệu có sự nhầm lẫn trên:

- Nhà Dương Mịch khi đăng  douyin về Hải Thị đều sử dụng hashtag Dương Mịch và Hộc Châu phu nhân chứ không sử dụng hashtag Hải Thị, vậy nên số liệu ở hashtag này sẽ kém đi rất nhiều. Còn đây là số liệu từ một trạm trên douyin của nhà Dương Mịch

- 1 video đã hơn 8 triệu rồi chứ đừng bảo là mấy trăm/nghìn video khác. Nhắc lại là nhà Dương Mịch không gắn hastag(Hải Thị) mà gắn hastag (Dương Mịch) và (Hộc Châu phu nhân).

- 2 nhân vật chính chiếm bao nhiêu nhiệt độ, bảng datawin có để rõ. Mọi người có thể tham khảo nha.

- Trên nền tảng douyin, nhà Dương Mịch thường tag theo công thức Dương Mịch + Hộc Châu phu nhân thay vì Hải Thị, hậu viện hội và các trạm fans khác đều như vậy.

- Lượt truy cập tag Hải Thị ít không có nghĩa là “ít”. Lượt xem trên douyin về nhân vật Hải Thị cũng rất nhiều, tính riêng 1 video của một bạn đã là 8 triệu lượt xem từ người dùng douyin rồi, các video khác cũng rất nhiều nếu tổng lại.

- Tag nhân vật Hải Thị ít là một chuyện, view về nhân vật và cách tag của nhà Dương Mịch nói riêng và Hải Thị nói chung lại khác.

- Bộ phim là cả một đóng góp của một tập thể, không chỉ riêng mình Dương Mịch, nên mình khá tôn trọng.

- Ai mà chả biết Dương Mịch với Trần Vỹ Đình  không buộc couple. Cái lý thuyết “cặp phụ gánh còng lưng” nó ở phim nào chứ không phải phim này nhé, một người xem phim vì đôi chính và mệt não vì đôi phụ đọc được cái này mà tức, chả biết sao nhưng chỉ số diễn viên đôi chính chiếm hơn 90% còn đôi phụ ở đâu không ai biết, nổi hay không so nhiều bảng chứ chẳng phải mình hashtag, bảng nhiệt độ nào đôi chính cũng ăn đứt đôi phụ đấy.

Xem thêm: Sự nghiệp của dàn sao nam Cbiz sinh năm 1992: Cung Tuấn nổi muộn nhất nhưng lại tài giỏi nhất ở điểm này

Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 9
Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 10
Fan Dương Mịch lên tiếng bảo vệ thần tượng khi lượt xem Douyin của 'Hộc Châu phu nhân' sai số liệu Ảnh 11

Xem thêm: Cuộc đua Visual của dàn sao Cbiz hậu trường thảm đỏ GQ: Cung Tuấn - Nhiệt Ba dễ dàng 'vượt mặt' tất cả

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN