Phim Ảnh

Fan Dương Dương đồng loạt phản đối thần tượng đóng phim chuyển thể của 'nữ hoàng đạo văn'

Tuệ Anh
Chia sẻ

Người hâm mộ của Dương Dương có động thái cực gắt khi biết tin thần tượng chuẩn bị nhận phim của "bà chúa" đạo văn.

Gần đây, mạng xã hội lan truyền tin đồn Dương Dương sẽ đảm nhận vai chính trong phim Khói lửa nhân gian của tôi, được cải biên từ tiểu thuyết Một toà thành đang chờ anh của Cửu Nguyệt Hy. Được biết dự án này sẽ do công ty chủ quản của Dương Dương chịu trách nhiệm sản xuất. Dù chưa có thông tin chính thức thế nhưng khán giả đã đưa ra rất nhiều ý kiến phản đối, đặc biệt là người hâm mộ của Dương Dương. 

Dương Dương

Cụ thể, người hâm mộ của Dương Dương đã tràn vào phòng làm việc của anh chàng để bày tỏ quan điểm của mình. Mọi người kêu gọi nhau spam dòng bình luận có nội dung: "Từ chối một "ngôi mộ" đang chờ anh, từ chối quỷ lửa âm gian". Dòng spam trên đang có dấu hiệu tăng không ngừng và thể hiện được thái độ gay gắt của người hâm mộ. 

Dưới đây là một vài phản hồi của cư dân mạng:

Tẩy chay đạo phẩm

Ủng hộ fan của Dương Dương

Thôi bỏ đi anh ơi

Thôi, quay về nhận kịch bản khác đi, ai đời lại đi nhận kịch bản của "bà hoàng đạo văn"

+ Thôi dẹp đi, nghe đến Cửu Nguyệt Hi là muốn chạy rồi

+ Không biết bộ này có đạo không nhưng quá khứ đó không thể cho qua được

+ Chuyện gì đang xảy ra vậy? Chạy ngay đi

+ Hình như Dương Dương cũng từng đóng phim đạo phẩm?

+ Fan Dương Dương lần này sáng suốt quá

Cửu Nguyệt Hy là tác giả ngôn tình Trung Quốc với nhiều tác phẩm được đánh giá là "hay và giàu cảm xúc" như Anh biết gió đến từ đâu, Thời niên thiếu tươi đẹp, Archimedes thân yêu,... Nhưng dù truyện hay thế nào thì truyện của Cửu Nguyệt Hy trong mắt độc giả chỉ là những đạo phẩm. Cũng không phải bỗng dưng mà cộng đồng mạng gọi cô là "Thiên hậu đạo văn của giới ngôn tình".

Hiện tại đây vẫn đang là làn sóng gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Fan của Dương Dương hi vọng anh sẽ không vướng vào những tác phẩm đạo văn, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh mà anh chàng đang xây dựng.

Xem thêm: Vừa mất đi Dương Tử, Hoan Thụy lại gây tranh cãi khi thắng kiện fan của 'gà nhà' Nhậm Gia Luân

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN